overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เปลี่ยน CPU จาก 3000+ เป็น x2 4000+ บอร์ดจะรับได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default เปลี่ยน CPU จาก 3000+ เป็น x2 4000+ บอร์ดจะรับได้ไหมครับ

    เปลี่ยน CPU จาก 3000+ เป็น x2 4000+ บอร์ดจะรับได้ไหมครับผมใช้บอร์ดของ ECS A939 Nforce4

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ ถ้าคนจะแรงซะอย่าง
    ขอให้อุปกรณ์ทุกอย่างพร้อม คนพร้อม ลากลุยโลด

  3. #3
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Nforce4 อย่าว่าแต่939เลยครับ AM2บางรุ่นก็มีNforce4เป็นชิปที่วางบนบอร์ด

    ฟันธง ใช้ได้แน่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อ้าวๆ ถ้าต่าง socket กันก็ใส่ กันไม่ได้นะครับ
    ระวังด้วย 939 กับ AM2 มันใส่กันไม่ได้

    แนะนำว่า ไปหาซื้อ cpu ที่เป็น socket939 ที่ต้องสั่งซื้อจากนอกเข้ามาจะดีกว่าครับ
    เช่น4200+ ราคาจะอยู่ประมาณ 2800 นี่แหละจำไม่ได้

    เมนบอร์ดตัวนี้เคยใช้ นะ รุ่นนี้ดีจิง ลากไกลพอประมาณ
    Last edited by amppeter; 18 Jan 2008 at 03:04:09.

  5. #5
    ปอนด์
    Guest

    Default ช่วยแนะนำร้านหน่อยได้ไหมครับ

    ช่วยแนะนำร้านหน่อยได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by ปอนด์ View Post
    ช่วยแนะนำร้านหน่อยได้ไหมครับ
    ในบอร์ดซื้อขาย ก็มีเอามาขายครับ ลองหาดู

    ผมก็ซื้อมาจากบอร์ดนี้แหละครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไส่ได้ยัน FX60 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    แล้วมันต้องอัพ bios ใหม่ปะครับ ถ้าอัพต้องทำยังไงมังอะครับ แนะนะให้หน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member porm11725's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    x2 4000+ socket 939 หายากน่ะ ถ้าหาได้ก็ใส่ได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    หาได้ก็ใส่เลยสิครับ สนับสนุนเต็มที่

  11. #11
    OverclockZone Member The Reaper's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ดูโค๊ดที่สกรีนบนตัว CPU ให้ดีนะครับ โค๊ดมันอ่านยากซะด้วย

    ระวังจะซื้อผิดซ็อคเก็ต


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •