overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: คอนเฟิร์มสำหรับบอร์ด asus AM2 ที่รองรับซีพียู AM2+

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default คอนเฟิร์มสำหรับบอร์ด asus AM2 ที่รองรับซีพียู AM2+

    อัพเดทอย่างเป็นทางการแล้วที่เว็บ asus
    http://www.asus.com/products.aspx?l1=3&l2=149



    M2N-XE


    M2N-VM HDMI


    M2N-SLI


    M2A-VM HDMI


    M2A-VM


    M2N32-SLI Premium Vista Edition


    M2A-MVP


    M2R32-MVP


    CROSSHAIR


    M2N32 WS Professional


    M2N-E


    M2N32-SLI Deluxe/Wireless Edition


    M2N-SLI Deluxe

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    กิ๊กกะบ๊วยยังรอต่อไป 55+

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    มันก็เกือบทุกรุ่นที่ใส่ am2 ได้เลยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ไม่มีคือไม่ได้เหรอ


    ของผม m2n เฉย ๆ ล่ะ- -

  5. #5
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    m2n อดมั้ง

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    บอร์ดที่พูดมา ก็ใช้ Opteron am2+ ได้สิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    M2N-E
    แล้วความแรงมันจะเหมือนกับใส่ AM2+ มั้ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    เอ้า แล้ว M2N-MX ล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member gunner18's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    m2n-e ใส่ได้เลย หรือต้องอัพBios ก่อนคับ

  10. #10
    Yossi
    Guest

    Default

    คงใช้ HT3.0 ไม่ได้มั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member ohuang's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007

    Default

    ทรัพจางเพราะมไมตังซื้อซีพียูใหม่อะ ใช้ๆไปก่อน เเล้วมันจะรองรับ DDR3 ไหมอะครับรุ่นที่ว่าทั้งหลายครับ

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    M2N-E
    แล้วความแรงมันจะเหมือนกับใส่ AM2+ มั้ยครับ
    ไม่เท่าครับ

    Quote Originally Posted by gunner18 View Post
    m2n-e ใส่ได้เลย หรือต้องอัพBios ก่อนคับ
    ใช่แล้วครับ เวลาโหลดไบออสก็อ่านดูรายละเอียดก่อนได้เลยครับ ถ้าเวอร์ชั่นไหนมันรองรับ ทางเว็บเขาก็จะเขียนแจ้งไว้

    Quote Originally Posted by ohuang View Post
    ทรัพจางเพราะมไมตังซื้อซีพียูใหม่อะ ใช้ๆไปก่อน เเล้วมันจะรองรับ DDR3 ไหมอะครับรุ่นที่ว่าทั้งหลายครับ
    DDR3 ต้อง AM3 โน่นแหละครับ ปีหน้า

  13. #13
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    งั้นตอนนี้ไปสอย 5000+ ดีละ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member arabic_affro's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    M2N-E + Phenom9500 จะเป็นยังไง อยากลอง

  15. #15
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ใส่ได้เกือบทุกรุ่นเลย

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by gunner18 View Post
    m2n-e ใส่ได้เลย หรือต้องอัพBios ก่อนคับ
    แฟลชไบออสให้เป็นเวอร์ชั่น 1202 ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    ผมน่าจะใส่ได้ทุกรุ่นที่เป็น AM2 นะ เพียงแต่ทางผู้ผลิตไม่ คอนเฟิร์มว่าบางรุ่นจะรับไหวไหมท่านั้นเอง เพราะตัวที่ไม่คอนเฟิร์มนั้นอาจจะผลิตออกมาให้สําหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้แบบ หนักๆ คือใช้แบบ ธรรมดาไม่หวังอะไร แบบพอเพียงครับ

  18. #18
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ผมรอดครับ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •