overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: งง !! notebook เพื่อน แปะอยู่ Celeron แต่ไหงใช้ CPU-Z เป็น Core 2

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default งง !! notebook เพื่อน แปะอยู่ Celeron แต่ไหงใช้ CPU-Z เป็น Core 2

    คือวันนี้แบบว่าไปลอง format com เพื่อนมาและก็อะไรเสร็จ ปั๊ป
    ผมก็เออ อยากรู้ดิ cpu มันเท่าไร เครื่อง Acer นะ ซื้อมาประมาณ 22,000 มั๊ง (ขอโทษทีลืมจดรุ่นมาว่าตัวไหน) ก็เออ ลองดู CPU-Z ซิ เปิดมา
    อ่าวเห้ย !! ไหงเป็น Core 2 Duo T5500 (มั๊งนะ) ซะงั้นล่ะ ไอตัวตํ่าสุดของ Core 2 Notebook อ่ะ ก็งงว่า CPU-Z ผมมันรวนป่าว เปิดกะ notebook มัน แต่ก็ไม่น่าใช่หน่า

    โพสไว้ก็เพื่อหาคำตอบคับ notebook Acer ไอรุ่นก่อน Gemstone อะไรเนี้ยแหละ ซื้อตอน commart ปีที่แล้ว ร้อนๆง่ายเปิดได้ซัก ชม แล้วมันจะแปะสติ๊กเกอร์ Celeron ทำเพื่อ !! อะไรคับ -*-

  2. #2
    OverclockZone Member numpepsi's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    ลองดูที่ properties ของ my computer ดูสิครับว่ามันเป็นอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    แปะผิดมั่งครับ เอิ้ก ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by numpepsi View Post
    ลองดูที่ properties ของ my computer ดูสิครับว่ามันเป็นอะไร
    มันก็บอก Intel Celeron อ่ะคับ

    Quote Originally Posted by MaKuBeck View Post
    แปะผิดมั่งครับ เอิ้ก ๆ
    ตั้งใจแปะผิดมากเลยอ่ะ เหอะๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง CPU-Z Verล่าสุดดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองเช็คจากหลายๆโปรแกรมดูงับ
    dxdiag , everest

  7. #7
    ผู้มาเยือนเคยเจอ
    Guest

    Default

    ก็เคยเจอสเปคเขียน T2030 แต่ได้เป็น T2250 acer นี่แหล่ะแต่ก็ดีนะ ได้สูงกว่าสเปค

  8. #8
    OverclockZone Member alfadu's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    ดีแล้วครับ คุ้ม
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    update โปรแกรมดูครับน่าจะ OK โปรแกรมมันอาจจะเก่าไปครับเลยอ่านเพี้ยนๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ใช้ CPU-Z ตัวล่าสุด กะ ก่อนล่าสุดเลยล่ะคับ แต่มันก็เห็นเหมือนกัน
    งง เอาอ่ะ งง -*-

  11. #11
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    ก้อดีแล้วนี่ครับ ^_^

  12. #12
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เดาได้ว่า

    1.เป็น Celeron Dual Core ตัวใหม่ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเดียวกันกับ C2D

    2.แปะสติกเกอร์ผิด จริงๆแล้วเป็น C2D

    3.CPUZ เอ๋อ ลองหาเวอร์ชั่นใหม่ๆมาส่องดู หรือคลิกขวา My Computer ชัวร์สุด

    แต่ก็น่าจะดีใจนะครับ ซื้อในราคาถูกแต่ได้ของแรง เอิ้กๆๆ ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลองเทสดูดีมะ ถ้าเปนc2dจิง คะแนนต้องได้มากกว่าcellyแน่ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •