overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ชาว AMD ช่วยด้วยคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default ชาว AMD ช่วยด้วยคะ

    ขอ driver vga sound audio ของ compaq presario V3000 ค่ะ
    ลง windows ใหม่แต่หาไดร์เวอร์ของโน๊ตบุ๊ครุ่นนี้ไม่ได้เลยอ่ะ เข้าไปหาที่เว็บ compaq แล้วก้อไม่ได้ ที่หน้าจอมุมบนด้านขวา ระบุว่า Presario V3000 หลังเครื่องระบุว่า compaq presario V3500 น่าน้อยใจเข้าไปพบแต่ Intel เวลาซื้อก้อไม่มีไดรเวอร์ไห้ บอกไห้เราโหลดเอง สเป็คคะ
    HP Compaq Presario v3000 (ใน bios เห็น 3500 อะ )
    product GX859PA#AKL
    SYSTEMBORD ID 30D6
    CPU SEMPRON 3600 2000 MHZ
    SERIAL NUMBER 2CE7440C7M
    รบกวนผู้รู้ขอลิงค์ดาวน์โหลดด้วยค่ะ หรือใครมีปัญหาเหมือนกันช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกความช่วยเหลือค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

  3. #3
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    อ้าว..........ไม่มีซ่ะงั้น แล้วมันใช่ด้วยกันไม่ได้เหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณคะ จะลองไปโหลดดูนะคะ ดีใจที่ได้เปนสมาชิก AMD คะ ชาวAMDหน้าตาDแถมใจดีอีกชอบAMDคะ(คนที่ใช่AMDด้วย)

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by lakjing View Post
    ขอบคุณคะ จะลองไปโหลดดูนะคะ ดีใจที่ได้เปนสมาชิก AMD คะ ชาวAMDหน้าตาDแถมใจดีอีกชอบAMDคะ(คนที่ใช่AMDด้วย)
    ------------------
    ตามนั้นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    Quote Originally Posted by lakjing View Post
    ขอบคุณคะ จะลองไปโหลดดูนะคะ ดีใจที่ได้เปนสมาชิก AMD คะ ชาวAMDหน้าตาDแถมใจดีอีกชอบAMDคะ(คนที่ใช่AMDด้วย)
    เขินจัง อย่าชมกันเเบบนี้สิ

  7. #7
    hut
    Guest

    Default อยากช่วยค่ะ

    ต้องยัดลงครับเพราะยังไม่เจอdriverของมันเลย ถ้ายังทำไม่ได้ hut55555@hotmaiver

  8. #8
    hut
    Guest

    Default อยากช่วยค่ะ

    ต้องยัดลงครับเพราะยังไม่เจอdriverของมันเลย ถ้ายังทำไม่ได้ hut55555@hotmail.com

  9. #9
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ใช้เน็ตให้เป็นประโยชน์สิครับ(google ไม่เคยมีครั้งไหนีที่ผมใช้ web นี้หาแล้วไม่เจอ)
    รับรองครั้งต่อไปต่อให้อะไรหายไปก็หามาทดแทนได้เสมอ
    แต่ถ้าเครื่องหายอันนี้เน็ตช่วยไม่ได้นะครับ.....!!!!!!

  10. #10

    Default

    HP ของเพื่อนผมเค้าก็ไม่แถมแผ่นไดร์เว่อมาให้ คือเค้ากะเครื่องพังลงวินโด้ใหม่ต้องเข้าศูนย์อย่างเดียวเลยหรอ เพราะ User บางคนเค้าก็ไม่รู้ว่าจะหาไดร้เว่อที่ไหนได้อะนะ อย่างเพื่อนผม ซื้อมาได้ 2 เดือนวินโด้พังเลยยัดใส่กระเป๋ามาให้ผมอะไรก็ไม่มีมาซักอย่าง ยังดีที่ลงวินโด้แล้ว ยังหาไดร้เว่อไวร์เลสได้ จากเครื่องผมดาวโหลดมาเอง เลยอาวมาใส่เคื่่องมันแล้วจัดการให้เครื่องมันโหลดจนเล่นได้ทุกวันนี้...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •