ขอดูภาพ crysis หน่อยครับอยากดูแบบ lowEST :)
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ขอดูภาพ crysis หน่อยครับอยากดูแบบ lowEST :)

  1. #1
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default ขอดูภาพ crysis หน่อยครับอยากดูแบบ lowEST :)

    อยากดู ภาพ crysis mode low ที่สุดครับ noAA ปิดทุกอย่างเลย อยากลองเปรียบเทียนกะพวกเกมอย่าง SF หรือเกม เก่าๆที่ไม่กิน spec ครับ ....อยากลองเล่นกะ P4 3.0 , ram 2g , gf6600-256mb ขอบคุนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ลอง Search ใน Google ดูซิครับพิมพ์ไปว่า crysis mode low ค้นหารูปภาพนะครับ มีเยอะแยะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pizpizza's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    BTS/MRT อโศก

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ลอง Search ใน Google ดูซิครับพิมพ์ไปว่า crysis mode low ค้นหารูปภาพนะครับ มีเยอะแยะครับ
    อ่า ขอบคุนมากครับผม ลอง search ดูก็ได้นี่นา

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Low สุดๆ




    Very High (DX10)





    ปล.ภาพแบ่งแยกชนชั้น (ผู้ไม่มีตัง กับผู้มีอันจะกิน)

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    อย่าไปเทียบกับ SF เด็ดขาด เอนจิ้นโง่ๆกับเอนจิ้นเทพๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GyM View Post
    อย่าไปเทียบกับ SF เด็ดขาด เอนจิ้นโง่ๆกับเอนจิ้นเทพๆ
    เอนจิ้นโง่ๆ ของ คอมบื้อๆ

    มันคนละชั้นกันครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ช่ายๆขนาดเกมส์ CALL OF DUTY4 ปรับต่ำสุด เอาไปเปรียบเทียบเกมส์ที่ว่าเทพสมัยนั้นมันคนล่ะชั้นกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    จัดให้ เอาไปดูเลย ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=136214&page=2

  9. #9

    Default

    all low 800x600
    no AA
    รายละเอียดหายไปเยอะเลย
    Last edited by pikky_potter; 13 Sep 2008 at 23:40:09.

  10. #10

    Default

    อันนี้ขอโชว์หน่อย มาพิจารณากันว่าถ้าภาค2ออกมาการ์ดผมมันจะเล่นได้มั๊ยฮึ

    1440*900 no AA
    Last edited by pikky_potter; 13 Sep 2008 at 23:44:50.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เล่นทำไมครับ low อะ เสียรมณ์

    อดใจรอคอมแรงๆแล้วเล่นทีเดียวดีกว่า

  12. #12

    Default

    all high aa 4x fps ก็ยังพอทน 8x ไม่ต้องคุยกันที่จอ 19" 1440*900
    -*-
    ถ้าเล่นโหมด DX 10 fps จะลดลงประมาณ5-10%นะจ๊ะ
    ภาพ 1,2 1440*900 aa 4x
    ภาพ 3,4 1440*900 aa 8x
    Last edited by pikky_potter; 13 Sep 2008 at 23:44:50.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    เลือกได้ด้วยหรอครับ mode DX10 อะครับ

    แล้วถ้าใช้ วิสต้านี้

    ปรับ shader high แต่ DX10 โหมดก็ได้เห็น เงาหลังต้นไม้แล้วใช้ไหมครับ???

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    เลือกได้ด้วยหรอครับ mode DX10 อะครับ

    แล้วถ้าใช้ วิสต้านี้

    ปรับ shader high แต่ DX10 โหมดก็ได้เห็น เงาหลังต้นไม้แล้วใช้ไหมครับ???
    ประมาณนั้นนะครับ แต่ถ้าในXP มันจะมีวิธีโมฯอยู่ ลองค้นดูผมเคยทำอยู่เหมือนกันครั้งที่เกมส์ออกมาใหม่ๆ เพราะอย่างที่รู้กันคือ DX9 ใน XP จะปรับค่าเกมส์ได้แค่highเท่านั้น very high หมดสิทธิ์ แต่ถ้าไปแก้ไขไฟล์(อะไรซักอย่างจำไม่ได้ -*-) มันจะปรับให้เป็นโหลด very high อัตโนมัติ จะมีแสงเงาลอดเหมือนใน DX10.0 on VISTA ทุกประการครับ โดนบิล เกท ปั่นหัวขายวิสต้า+DX10 มาตั้งนานแต่XP ก็ทำได้นะ ไม่ต้องลงVISTAเพิ่ม ลองดู

  15. #15
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ใน XP ปรับ Very High ได้จริง ๆ
    อันนี้ไม่ตรงกับที่ Crytek โม้ไว้ว่า effect เป็น DX 10 เพราะจริง ๆ แล้ว เกมมันแค่ "ล้อค" ไม่ให้เปิด Very High หากไม่ใช้ Vista ...
    เป็นโหลด Patch มาแก้ได้ เห็นเค้าว่า ใน XP จะลื่นกว่า Vista ด้วย แปลกดี
    Last edited by estrellas; 19 Jan 2008 at 11:00:54.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    ใน XP ปรับ Very High ได้จริง ๆ
    อันนี้ไม่ตรงกับที่ Crytek โม้ไว้ว่า effect เป็น DX 10 เพราะจริง ๆ แล้ว เกมมันแค่ "ล้อค" ไม่ให้เปิด Very High หากไม่ใช้ Vista ...
    เป็นโหลด Patch มาแก้ได้ เห็นเค้าว่า ใน XP จะลื่นกว่า Vista ด้วย แปลกดี
    มันแตกต่า่งที่ ฟิสิกจริงๆนะครับ

    ใช้ vista นี้ เจอควันหริ้วๆเลยนะ

  17. #17

    Default

    อ่ะ ให้
    เอาไปลองดูเองละกันครับ หาเจอละ
    http://www.vr-pcgames.com/index.php?...=259&Itemid=43
    ตัวนี้แหละเอาไว้คอยจับผิดพลพรรคหลอกตัวเองการ์ดเอาcrysisอยู่เล่นได้ค่าfpsสูงมากปรับสุดทุกตัว+ความละเอียดที่สูงว่างั้น -*- พอถามว่าใช้DX10หรือDX9 โมฯมั๊ย ก็จะตอบเลี่ยงๆบางเจ้าดำน้ำก็มีบอกรันon vistaปรับสุดทุกตัว very high แต่ไหงแสงแดดไม่ลอดส่องต้นไม้ซะงั้น อิอิ ลองค้นกระทุ้เก่าๆจะเจอท่านเหล่านี้เยอะ
    Last edited by pikky_potter; 20 Jan 2008 at 08:08:44.

  18. #18
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking .ถามไรหน่อย

    วินโด้วิสต้านี่ เซฟภาพจากเกมส์กดยังไง บรื้อ...

  19. #19
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ถามหน่อยครับ
    ทำให้เป็นมุมมองของบุคคลที่ 3 ยังไงครับ แบบที่เห็นข้างหลังตัวละครด้วยหน่ะครับ
    ผมเห็นแต่บุคคลที่ 1 คือเห็นแต่ปืนหน่ะครับ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  20. #20
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ...

    เคยอ่านมาครับ ขอยืมนะครับ
    คลิกขวา เลือก properties ที่ช็อคคัต ตรง tarket พิมพ๋ เว้นวรรคหนึ่งครั้ง -devmode กดเซฟ เข้าเกมส์ กด f1 ไม่มีเป้าเล็งปืนนะครับ

    GOOGLE ที่ปรึกษา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •