ใครรู้ช่วยที่ค่ะ!!!
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครรู้ช่วยที่ค่ะ!!!

  1. #1
    OverclockZone Member cheer_pe's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default ใครรู้ช่วยที่ค่ะ!!!

    คือว่าอยากจะเข้าเว็บอัตโนมัติอ่ะค่ะ แบบว่าไม่ต้องพิม Username กับ รหัสผ่านใหม่อ่ะ พิมครั้งเดียวแล้วก็เข้าได้ตลอด มันมีปุ่ม จดจำ เราก็กดแล้ว แต่พอเปิดเครื่องมาใหม่ก็ต้องพิมรหัสใหม่อีกอยู่ดี ใครรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    DemonXIII
    Guest

    Default

    เช็คในส่วนของ cookie อะ

  3. #3
    OverclockZone Member cheer_pe's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เช็คตรงไหนอ่ะค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    เดินเข้าไปดูในครัวครับ เอ้ย ไม่ใช่ ไปที่เมนูด้านบนของ ie (ถ้าใช้ ie) tools -> internet option แล้วเซ็ตแถวในรูปครับ อาจมีเนื้อที่ไม่พอ หรือไม่ได้เปิดใช้งาน ฯลฯ ลองมั่วดูครับ ผมก็ไม่รู้ ผมมั่วครับ รอเซียนเถอะ ลองลดระดับ privacy ดูครับ (เกี่ยวกันป่าวหว่า)
    รูป รูป
    Last edited by s4410020; 18 Jan 2008 at 13:09:44.

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    มีรูปมั้ยครับ จะช่วยได้มากเลย เพราะไม่รู้ว่ามันคือรหัสอะไร มันไปได้หลายอย่าง ต้องดูว่า login อะไร

  6. #6
    OverclockZone Member cheer_pe's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    แบบว่า login อัตโนมัติไงค่ะ login ครั้งแรกแล้วพอเข้าเว็บครั้งต่อไปก็ login อัตโนมัติอ่ะค่ะ แต่ของนู๋มันไม่เป็น

  7. #7
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ROBOFORM

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้Firefoxปรับเเต่งรายละเอียดพวกนี้ง่ายกว่าครับ ตัวช่วยเยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ไม่แน่จัย login เข้าเครื่อขายใช่มั้ยครับ น่าจะ login เข้า proxy เล่นเน็ตที่สำนักงานหรือป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    เป็นที่บางเวปหรือเปล่าครับ อย่าง OCZก้จะ login auto
    แต่บางเวปก็จะจำแค่ user & pass..ให้ แต่ยังต้องกด loginต้องกดทุกครั้ง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •