overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะอัพ CPU+ASROCK AliveNF5-VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member nakahara's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default จะอัพ CPU+ASROCK AliveNF5-VSTA

    พี่ครับตอนนี้ผมใช้ x2 4000+กับเมนบอร์ด ASROCK AliveNF5-VSTA ถ้าผมอยากจะอัพ CPU ใหม่เป็น phenom โดยยังใช้เมนบอร์ด ASROCK AliveNF5-VSTA ตัวเดิมจะได้มั๊ยครับ ยังไงก็ช่วยชี้แนะหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Agger's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    อยากรู้เหมือนกันเลยดันให้

  3. #3
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    เห็นเขาว่าได้นะเคยมีคนตอบ


    รอผู้รู้จริงมาดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member nakahara's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ผมได้คำตอบแล้วว
    ตามนี้เลยคับ:http://www.asrock.com/mb/overview.as...=ALiveNF5-VSTA

  5. #5
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    เก็บตังครบม่ะไหร่เจอกันamd

  6. #6
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    เท่าที่ฟังมาเขาว่าใส่ได้นะ แต่ใช้งานได้ไม่ 100% เห็นว่าใช้ Phenom ใช้ HT3.0 อะครับ ซึ่งมันเป็นเทคโนโลยีใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by BankSang View Post
    เท่าที่ฟังมาเขาว่าใส่ได้นะ แต่ใช้งานได้ไม่ 100% เห็นว่าใช้ Phenom ใช้ HT3.0 อะครับ ซึ่งมันเป็นเทคโนโลยีใหม่
    ตามนนี้ครับใช้อยู่ แต่ถ้าจะใช้จริงๆแน่นำ Flash Bios ตัว 2.10 ก่อนครับหาได้ง่ายตามเว็บ

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ไม่ Work

  9. #9
    OverclockZone Member ball's Avatar
    Join Date
    18 May 2007
    Location
    พัฒนาการ 20 airport link ราม-หัวหมาก พันธิบปร

    Default

    ได้ครับ ตาม link
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...NF5-VSTA&s=AM2

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    http://www.asrock.com/mb/cpu.asp?Model=ALiveNF5-VSTA

    ต้องเป็น revision. B2 ครับ ถึงจะได้ HT3.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •