overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ใครลองเอาแรมบัส 1066 ใส่ P35-NEO2-FR

  1. #1
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default ใครลองเอาแรมบัส 1066 ใส่ P35-NEO2-FR

    ใครลองเอาแรมบัส 1066 ใส่ P35-NEO2-FR บ้าง มันเซ็ตยังไง ใส่บูตไม่ผ่านตลอดต้อง clear cmos เซ็ต bios ตลอด หรือต้อง clock ก่อน พอดีประกอบให้เพื่อน งงโคตร

  2. #2
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ผมครับ Kingbox 1066 [D9GMH] ทำไมผมประกอบแล้วไม่มีปัญหาล่ะครับ ใช้ ซีพียูรัยครับ เซ็ททำ BSEL ป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ผมครับ Kingbox 1066 [D9GMH] ทำไมผมประกอบแล้วไม่มีปัญหาล่ะครับ ใช้ ซีพียูรัยครับ เซ็ททำ BSEL ป่าวครับ
    ใช้ e6320 ไม่ได้ BSEL

  4. #4
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    บู๊ตไม่ผ่าน นี่เพราะ config ของแรมไม่ถูกต้อง ถ้าจะให้บู๊ตผ่าน ท่านจะต้องเข้าไปเซ็ทค่าเองใหม่ตลอดเลยหรือครับ

  5. #5
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    คือไม่ครับ ตอนโพสบูตนะมันไม่ผ่าน มันพยายามเหมือนหาอยู่ ต้องปิดเครื่องแล้ว clear cmos เปิดใหม่ โพสบูตนะมันไม่ผ่านครั้งแรก แล้วครั้งที่2ผ่าน ก็ต้องเข้ามาเซ็ตวันที่ใหม่ใช้ kingbox bus 1066 (D9GMH)

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    บอร์ดเดียวกัน แรมเดียวกัน แต่ cpu คนละตัว

    ท่านลอง set jumper ที่ไว้ทำ BSEL ไว้คู่ล่างทั้ง2 ตัวเลยนะครับ ให้เป็นบัส 333 ก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ต้องเพิ่มไฟด้วยใช่ไหม

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ลองไม่เพิ่มก่อนนะครับ เพราะปกติ รู้สึกว่า 6320 จะวิ่งบัสเริ่มต้นที่ 333 อยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    คุยไรกันอยู่2ต่อ2อะ .........-3-

  10. #10
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ok.เดี๋ยวลองดูนะ

  11. #11
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ผมพอรู้แล้ว บอร์ดมันเซ็ตมาเป็นบัส 200 เลยปรับเป็น 333 มันบูตครั้งที่1 ดับ ครั้งที่2 ติด แล้วโพสไบออส มันเปลี่ยนเป็นบัส 467x7 เลยท่าน งงเลยเพราะอะไร
    E6320
    P35-NEO2-FR
    POWER 460WATT
    ผมเลยลองซะมันแล้ว เครื่องเพื่อนนะนี่ เอาซิเอา

  12. #12
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ~BluesKY~ View Post
    ลองไม่เพิ่มก่อนนะครับ เพราะปกติ รู้สึกว่า 6320 จะวิ่งบัสเริ่มต้นที่ 333 อยู่แล้ว
    มาคาราวะท่านอาจรย์อีกครั้งนึง

    ขอบคุณท่านมากๆครับ


  13. #13
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เอาผลเทสมั่วตัวแรกมาให้ดูมันคล็อกง่ายดีแท้น้อ แล้วถามต่อเลย d.o.t มันมีไว้ทำไร้
    Last edited by samutss; 16 Aug 2008 at 10:51:45.

  14. #14
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    เริ่มมันส์แล้ววุ้ย........
    Last edited by samutss; 16 Aug 2008 at 10:51:45.

  15. #15
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    ผมพอรู้แล้ว บอร์ดมันเซ็ตมาเป็นบัส 200 เลยปรับเป็น 333 มันบูตครั้งที่1 ดับ ครั้งที่2 ติด แล้วโพสไบออส มันเปลี่ยนเป็นบัส 467x7 เลยท่าน งงเลยเพราะอะไร
    E6320
    P35-NEO2-FR
    POWER 460WATT
    ผมเลยลองซะมันแล้ว เครื่องเพื่อนนะนี่ เอาซิเอา
    อีกรอบได้ไหม ข้องใจอันนี้จัง

  16. #16
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by samutss View Post
    อีกรอบได้ไหม ข้องใจอันนี้จัง
    ลองเครียไบออสดูสิ

  17. #17
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ยินดีด้วยครับ

    ระวัง!! จะติดใจนะท่าน ^^

  18. #18
    MSI-Technician MSI-U's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    MSI-Thailand

    Default


  19. #19
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ลองเครียไบออสดูสิ
    เคลียร์แล้วมันเหมือนเดิม เดี๋ยวลองใหม่อีกที

  20. #20
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    ดูด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •