overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ocแล้วเปิดเครื่องมะขื้นอะ

  1. #1
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default ocแล้วเปิดเครื่องมะขื้นอะ

    ocแล้วเปิดเครื่องมะขื้นอะ ช่วยด้วยคร้บบบบบบบบบบ

    dual core E2105 จำมะได้
    ram 1 G
    vga 256



  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    โอ้วรุ่นใหม่ 2105

    บอกมาด้วย oc ไปเท่าไหร่ บอร์ดอะไร ไฟเท่าไหร่ 9ล9

  3. #3
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default sda


    p4m890T-m
    มะค่อยรู้อะเปิดเครืองมะได้เรยคับ
    oc ทะไหร่มะรู้อะ แต่มานบอก 200 แต้พอ เพิ้มเปง 250 แล้วก็ไม่ติดเรย
    ไฟทะหร่มะรู้

  4. #4
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    รีเซ็ตไบออสยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดูแค่ชื่อ รุ่นก็บ่งบอกแล้วว่าลากไม่ไป-*-

    งั้นลอง ถ่ายรูป โปรแกรม cpuz มาดูครับ เอาหน้า cpu กับ memory มาดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    รีเซ็ตไบออสยังไงครับ
    ผมยังเปิดเครื่องมะได้เรย
    เปิดได้แต่เปงจอดำ

  7. #7
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    สงสัยเป็น ECS P4M890T-M แน่เลยบอร์ดมันไม่ไหวมั้งครับตัลละ 1000+ ผมเคยลอง P5B กะ P5K เปลี่ยนเลขจาก 200 ได้ 350 ยังติดเลยครับ(ผม OC ไม่เป็นลองแก้เล่นๆ วันเดียวแล้วก็แก้กลับอย่างเก่า)

  8. #8
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    แกะฝาจะมีจัมเปอไกล้ๆถ่านครับ ดูวิธีในคู่มือก็ได้
    ถ้าทำไม่เป้นถอดถ่านออกถอดปลั๊กหมดทิ้งไว้จนไฟเลี้ยงมันหมดแล้วค่อยเปิดมันจะเป้นค่าเริ่มต้นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แล้วแก้ยังงัยครับ
    อยากเล่น

  10. #10
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    Quote Originally Posted by interpower View Post
    แล้วแก้ยังงัยครับ
    อยากเล่น
    หมายถึงจัมเปอร์รึเปล่าครับ
    ก็มันจะเป้นงี้ใช่มั้ย
    _
    | | |

    เสียบเปลี่ยนเป็นแบบนี้ซัก 1 วิ แล้วเปลี่ยนคืนเป้นอย่างเดิม
    ... _
    | | |
    Last edited by MR-Zero; 18 Jan 2008 at 17:23:29.

  11. #11
    OverclockZone Member 200sx's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    มหาชัย สมุทรสาคร พระราม 2

    Default

    ถอดถ่านออกแล้วใส่กลับเข้าไปใหม่

  12. #12
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ได้เระครับ ขอบคูณมาก พอดีเล่นเกมแลคเลย
    โอเวอคลอกแต่มานดันงี่เง่าซะนี่
    อยากถามครับ
    เครื่องผมถ้าจะอัพเกรดควรอัพไรก่อนดีครับ

    P4M890T-M
    dual core 1.60 GHz
    RAM 1 G ddr2 512x2
    Geforce 6200 256 ห่วยมั่ก

  13. #13
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    VGA ครับ แล้วจะเล่นเกมส์ไรละ Geforce 6200 256 เล่นเกมส์ออนไลทั่วไปก็พอเล่นได้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ลองปรับดู ถ้า6200ปัญหาเยอะปรับไม่ได้สักอย่าง ใช้งานเเล้วLag เปลี่ยนDriverได้เลย

  15. #15
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    อัพเเรมเพิ่มเป็น 2G

  16. #16
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. ภาษา อ่านยากโคตร .. อ่านแล้วชวนปวดหัวจริงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member orthadox's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    บางมด กทม

    Default

    อ่านยากมากๆ เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •