overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เกี่ยวกับการลงเกมส์คับ

  1. #1
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Wink เกี่ยวกับการลงเกมส์คับ

    คือผมใช้โปรแกรม DAEMON Tools Pro อ่ะคับ จำลองไดร์
    พอเราจำลองไดร์เสร็จ ลงเกมส์เสร็จ แล้วเวลาเราจะเอาเกมส์ออกจากไดร์ที่จำลองทำยังไงคับ
    ผมลอง Unmount Image แล้วคับมันก็ยังไม่ได้พื้นที่ในไดร์ C คืนอ่ะคับผม
    ทำยังไงคับผมช่วยแนะนำด้วยคับผม ขอบคุณมากคับผม

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ Unistall ตัวเกมส์ด้วยซิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    ขอบคุงครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ซะงั้นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member xclamator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default ฮา

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ก็ Unistall ตัวเกมส์ด้วยซิครับ
    ฮาาาา

  6. #6
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    แต่เมื่อคืนลองทำแล้วมันลบแต่ตัวที่ลงตัวเกมส์คับ ส่วนตัวที่จำลองไว้มันไม่ออกคับผม บอกไม่ถูก พี่คงงงแน่ๆคับ
    (คือ ตัวเกมส์ลง COD4 ลงในไดร์ C ไว้ ประมาณ 5 GB แต่ตัวที่จำลองจากไฟล์ ISO มัน 6 GB กว่าคับ อยู่ในไดร์ C เหมือนกันคับ ) ก้อคือพูดง่ายๆ ว่า ตัวเกมส์ที่แตกไฟล์แล้ว 5 GB คือตัวเกมส์ที่เราเล่น
    กับตัวเกมส์ที่ยังไม่แตกไฟล์ โดยใช้การจำลอง DAEMON Tools Pro คือผมจะเอาตัวลงเกมส์ที่เป็นไฟล์ ISO 6 GB ออกคับทำไงคับผม
    ช่วยบอกวิธีเอาออกด้วยคับผมขอบคุงคร้าบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member kingza99's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    งามวงศ์วาน - พระราม 7

    Default

    ก็ลบ ISO ออกซิครับ....มันไม่ใช่ว่า เอา ISO มากลายเป็นไฟล์ install นะครับ -*-

    ทำตามในรูปก่อนนะ
    Last edited by kingza99; 28 Aug 2008 at 08:14:47.

  8. #8
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    Unmount Image แล้วคับ มันออกจิงในโปรแกรมแต่ในไดร์ C ไม่ได้พื้นที่คืนคับผม
    แต่เคยลอง Unmount Image แล้วปิดโปรแกรมมันก้อหายนะคับ
    แต่ลองวิธีเดิมอีกทีกลับไม่ออกคับเลยงงมากๆคับ พี่ช่วยแนะนำด้วยคับผม ขอบคุงคร้าบบบ
    Last edited by ake-winning; 20 Jan 2008 at 15:52:39.

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เกมส์อะไรคับ (bioshockหรือป่าว) ลองเข้าไปดูในtempในไดร์ซีดูสิคับ

  10. #10
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ก็ลบไฟล์ iso ทิ้งไปเลยสิครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    C:\Documents and Settings\AOF\Local Settings\Temp\Rar$DR03.922\Call Of Duty 4.iso

    ไฟล์อยู่ในนี้คับผม

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลบไปเลยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    โอ้รู้แหละ ก้อคือ Unmount Image เฉยๆไม่ออกคับ (ไม่รู้ของคนอื่นเป็นป่ะ ) ต้องเข้าไปลบในTempคับ โดยใช้โปรแกรม Win rar คับถึงจะเข้าไปลบได้คับผม( เฮ้อ โง่ตั้งนาน)
    Last edited by ake-winning; 26 Jan 2008 at 00:38:26.

  14. #14
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    DEAMON TOOL ไม่เคยใช้แหะ ใช้แต่ Alcohol120


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •