overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ปัจจุบันยังพอจะหา Mainboard socket 478 ที่มีสล็อต PCI Express ได้อยู่รึเปล่าครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member kasinv's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Post ปัจจุบันยังพอจะหา Mainboard socket 478 ที่มีสล็อต PCI Express ได้อยู่รึเปล่าครับ?

    ตอนแรกผมอยากจะเปลี่ยนการ์ดจอใหม่น่ะครับ เปลี่ยนแค่การ์ดจออย่างเดียวเท่านั้น แต่บอร์ดของผมรองรับแต่ AGP อย่างเดียว
    ปัญหาอีกอย่างนึงคือการ์ด AGP เดี๋ยวนี้หายากขึ้นแล้ว แถมเทคโนโลยีนี้เริ่มจะริบหรี่เต็มทีแล้ว (เท่าที่ผมสังเกต)
    ก็เลยมีความคิดอีกความคิดนึง (ซึ่งนอกเหนือจากความอดทนที่จะตามหาการ์ด AGP ต่อไป) ก็คือ เปลี่ยน Mainboard ที่มีสล็อต PCI Express ใส่ซะ จะได้หาการ์ดมาใส่ง่ายๆเข้าหน่อย

    คำถามก็คือ ตามหัวข้อกระทู้อ่ะครับ Mainboard socket 478 ที่มีสล็อต PCI Express ยังพอจะหาได้ตามท้องตลาดอยู่หรือเปล่า?
    รบกวนบอกยี่ห้อ รุ่น และสเปคของบอร์ดด้วยนะครับ

    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    หายากแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kasinv's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ถ้าอย่างนั้น หา Mainboard socket 775 แล้วหา CPU ตัวใหม่ถูกๆมาใส่จะเป็นความคิดที่ดีกว่ารึเปล่าครับ (CPU ตัวปัจจุบันของผม Pentium 4 HT 2.80 GHz)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองห้อง มือ2 ใหมครับ ถ้ายังคิดว่าใช้งานได้อยุ่ ไม่ต้องเสียตังมากด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    มือหนึ่ง แพงนะ 2100+ ฟิวบางแค ร้านโปรคอนเนอร์ P4Dual-915GL น่าจะยัง มีอยู่ เดี๋ยวหาเบอร์ให้ถ้าจะเอา เผมไปเอา AGP มา ทีนี้อยากได้ PCIE แต่ก้อต้องขายอันเก่าก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2007
    Location
    Chiang Rai

    Default

    มีขายอยู่คับ ที่หาได้ก็มี asrock กะ biostar ผมเพิ่งอัพมา
    Mainboard biostar pci-e15xx-
    ram ก็คงต้องเปลี่ยนตามบอร์ด ddr2 667
    cpu p4 2.8ht
    vga gf 8600gt

    crysis medium สูงบางอย่าง เล่นได้คับ มีหน่วงนิดๆตอนยิงเยอะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •