overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่องระบบปฏิบัติการครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default ถามเรื่องระบบปฏิบัติการครับ

    อยากถามว่าถ้าย้ายHDDไปยังM/Bใหม่ต้องลงระบบปฏิบัติการกับพวกไดร์เวอร์ใหม่ป่าวครับ่

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ถ้า m/b มีอุปกรณ์เหมือนกันก็ไม่ต้องครับ ถ้าระบบไม่เหมือนกันเลย อาจจะจอฟ้าได้ หรือเข้าวินโดว์ไม่ได้ สำหรับ windows 2000 ขึ้นไปนะครับ me 98 95 ไม่เป็นไร

  3. #3
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ถ้าย้ายของพวกdvd HDDทุกอย่างไปM/Bใหม่อ่ะครับแต่ตอนอยู่บอร์ืดเก่ามันลงwindow xp ไว้แล้ว

    ต้องลงใหม่ป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ถ้า m/b มีอุปกรณ์เหมือนกันก็ไม่ต้องครับ ถ้าระบบไม่เหมือนกันเลย อาจจะจอฟ้าได้ หรือเข้าวินโดว์ไม่ได้ สำหรับ windows 2000 ขึ้นไปนะครับ me 98 95 ไม่เป็นไร
    ไอ้ระบบอะไรที่ว่าคืออะไรคับ /ของผมเปน window xp media center edition

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ย้าย m/b ใหม่คนละยี่ห้อชิปเซ็ตคนละรุ่นอาจจะมีปัญหาได้ครับ อุปกรณ์อื่น ๆ ไม่เป็นอะไร สำคัญอยู่ที่ m/b ยังไงลงใหม่ชัวกว่าครับ ผมเห็นมีบางวิธีที่ทำให้จั้มได้ทุก m/b แต่ผมลืมไปแล้ว แหะ ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ย้าย m/b ใหม่คนละยี่ห้อชิปเซ็ตคนละรุ่นอาจจะมีปัญหาได้ครับ อุปกรณ์อื่น ๆ ไม่เป็นอะไร สำคัญอยู่ที่ m/b ยังไงลงใหม่ชัวกว่าครับ ผมเห็นมีบางวิธีที่ทำให้จั้มได้ทุก m/b แต่ผมลืมไปแล้ว แหะ ๆ
    ให้ลงไดร์เวอร์M/Bใหม่หรือลงวินโดว์ใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ลงใหม่หมดเลยครับ ถ้า m/b ไม่มีความเหมือนกันเลย

  8. #8
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    ลงใหม่หมดเลยครับ ถ้า m/b ไม่มีความเหมือนกันเลย
    ปกติวินโดว์มันลงอยู่ในHDDมะใช่หรอคับระบบปฏิบัติการไม่น่ามีปัญหามะใช่หรือครับ

    น่าจะแค่ลงไดร์เวอร์M/Bใช่รึป่าวครับ

    ขอโทดที่ถามเยอะนะครับแต่อยากรู้จริงๆเพราะจะซื้อM/Bใหม่อ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •