overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ด่วน!!ครับ(อีกแล้ว) อยากรู้ว่าอาการ PSU ไม่พอจะเปงงายครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default ด่วน!!ครับ(อีกแล้ว) อยากรู้ว่าอาการ PSU ไม่พอจะเปงงายครับ

    ปิดกระทู้ครับ


    Spark7900gs ไม่แรงอย่างที่คิด ใช้กับ Asus A8N SLI และ 3000+(939) Kingtons 512*2
    เทส 3D'03 ได้ 14,xxx ส่วน 3D'05 ได้ 6xxx เองครับ แต่ตัวการ์ดไม่มีปัญหาใดๆ เล่นเกมได้ปรกติแรงดีครับ
    ไม่รู้เป็นที่ไดร์เวอร์ ตัวการ์ด หรือ ไม่เข้ากับบอร์ด เพราะเคยได้ยินว่า 7900GT มีปัญหากับบอร์ดรุ่นนี้ แต่ 7900GS ไม่มี เลย งง ครับ ไม่ทราบสาเหตุ ท่านใดทราบช่วยตอบหน่อยก็ดีนะครับ
    อืม....หรือ Enermax 375w ไม่พอครับ
    แล้วถ้า PSU ไม่พอมันจาเปนไงครับ
    Last edited by DOGMA; 12 Feb 2008 at 02:34:57.

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    psu ไฟไม่พอ ก็มีเครื่องดับไปเอง ไม่ก็ reset เอง หรือไม่ก็ระเบิดตัวเองก็มี
    ไม่ทราบว่าท่านใช้ cpu อะไรครับ ram เท่าไรด้วย เพราะจาก http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=122&page=2 คะแนนท่านน้อยไปหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    7900gs เทส 03 ได้ 14,xxx ผมคิดว่ามันก็ปกติแล้วนะ Enermax 375w ผมว่าเหลือๆ

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    psu ไฟไม่พอ ก็มีเครื่องดับไปเอง ไม่ก็ reset เอง หรือไม่ก็ระเบิดตัวเองก็มี
    ไม่ทราบว่าท่านใช้ cpu อะไรครับ ram เท่าไรด้วย เพราะจาก http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=122&page=2 คะแนนท่านน้อยไปหน่อย
    A8N SLI
    939- 3000+
    Kingtons 400 512*2
    Hdd 2
    DVD 2
    ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    Spark7900gs ไม่แรงอย่างที่คิด ใช้กับ Asus A8N SLI และ 3000+(939) Kingtons 512*2
    เทส 3D'03 ได้ 14,xxx ส่วน 3D'05 ได้ 6xxx เองครับ แต่ตัวการ์ดไม่มีปัญหาใดๆ เล่นเกมได้ปรกติแรงดีครับ
    ไม่รู้เป็นที่ไดร์เวอร์ ตัวการ์ด หรือ ไม่เข้ากับบอร์ด เพราะเคยได้ยินว่า 7900GT มีปัญหากับบอร์ดรุ่นนี้ แต่ 7900GS ไม่มี เลย งง ครับ ไม่ทราบสาเหตุ ท่านใดทราบช่วยตอบหน่อยก็ดีนะครับ
    อืม....หรือ Enermax 375w ไม่พอครับ
    แล้วถ้า PSU ไม่พอมันจาเปนไงครับ
    spec นี้ PSU ไฟเหลือเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    เรปบนนี่ตี3แล้วยังไม่หลับไม่นอนอีกนะท่าน



  7. #7
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nu_vios View Post
    เรปบนนี่ตี3แล้วยังไม่หลับไม่นอนอีกนะท่าน


    ยังไม่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    A8N SLI
    939- 3000+
    Kingtons 400 512*2
    Hdd 2
    DVD 2
    ครับ
    อืมม น่าจะน้อยที่ cpu ม้างครับ แต่มันก็น้อยไปอยู่ดี ลองดูว่ามีโปรแกรมไหนที่กิน cpu usage เยอะ ๆ อยู่หรือป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    อืมม น่าจะน้อยที่ cpu ม้างครับ แต่มันก็น้อยไปอยู่ดี ลองดูว่ามีโปรแกรมไหนที่กิน cpu usage เยอะ ๆ อยู่หรือป่าว
    ครับ เดี๋ยวลองหาดู

  10. #10
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    อืม ปรกติ ครับ ผม ก็ เคย เป็ นอยู่ ลอ งหา DRIVER 97.xx อะไร สักอย่าง เนี่ย มัน จะเข้ากันได้ ไม่ งัน ลอง นี่ เลย162.18 ครับ ลองดู รับรองเนียน

  11. #11
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    psu ไฟไม่พอ ก็มีเครื่องดับไปเอง ไม่ก็ reset เอง หรือไม่ก็ระเบิดตัวเองก็มี
    ไม่ทราบว่าท่านใช้ cpu อะไรครับ ram เท่าไรด้วย เพราะจาก http://www.unlimitpc.com/modules.php...pid=122&page=2 คะแนนท่านน้อยไปหน่อย
    อันนี้อ้างอิงไม่ได้ ครับ ดูCPU และ ก็ การOverclock สิ ครับ C2D E6400มันแร งกว่า X2 เห็นๆ แถม ลากไปเท่าไร ก็ ไม่บอก คะแนน ตู้ปลา 14XXXX ได้พอๆ กับ 8800GTS (G80) เลย นะ ครับลากสะ

  12. #12
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ผมว่าสเปคท่านคล้ายๆ สเปคเก่าผมแหละ psu ติดเคสมา ยังใช้พอเลยท่าน แต่ถ้าไฟมันไม่พอ มันก็จะบูทไม่ติด หรือ ไม่ก็ดับเอง จะรู้ได้ทันที

  13. #13
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เดิมๆเอาอยู่ ถ้าคล็อกหนักเอาไม่อยู่(จากชมรมการฆ่าตัวตาย)!!!

  14. #14
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เหอะๆ ผมก็เคยเป็น มันจะดับไปเลย อ่ะ งง เลยตอนเป็นครั้งแรก

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ถ้าไม่ดับเอง เครื่องก็จะรี
    แต่ผมเคยเป็นกับPSU ติดเคสนะ เครื่องเก่า 6600GT AGp เล่นๆไป น่ารำคาญมากๆ มันจะบอกว่า เราไม่ได้เสียบสายไฟเลี้ยงการ์ดจอ กดไปสักพัก ก็จะขึ้นมาอีก หัวสายก็บีบสุดยอดแล้ว เสียบแน่นแน่ๆ ถ้าถอดไดร์ฟออกไปเหลือแต่ HDD ก็จะไม่เป็นปัญหา เลยเอาติดเคส 450 มายัดซะเลย แจ่มเลย

  16. #16
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    เดิมๆเอาอยู่ ถ้าคล็อกหนักเอาไม่อยู่(จากชมรมการฆ่าตัวตาย)!!!
    อ๊าก....ตายหมู่ 24 ศพ อิ อิ

  17. #17
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BombermaN View Post
    อืม ปรกติ ครับ ผม ก็ เคย เป็ นอยู่ ลอ งหา DRIVER 97.xx อะไร สักอย่าง เนี่ย มัน จะเข้ากันได้ ไม่ งัน ลอง นี่ เลย162.18 ครับ ลองดู รับรองเนียน
    ครับ เดี๋ยวลอง โหลดดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ดันครับ อยากรู้

  19. #19
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    เคยโดนระเบิดเหมือนกันนะ

    อิๆ

  20. #20
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BombermaN View Post
    อืม ปรกติ ครับ ผม ก็ เคย เป็ นอยู่ ลอ งหา DRIVER 97.xx อะไร สักอย่าง เนี่ย มัน จะเข้ากันได้ ไม่ งัน ลอง นี่ เลย162.18 ครับ ลองดู รับรองเนียน
    ก่อนหน้านี้ ท่านใช้เวอร์ชั่นไหนครับ ผมจะลองดูบ้างครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •