overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้AMD 64X2 4000+ แต่Core Speed อยู่ที่2100เอง

  1. #1
    OverclockZone Member msnmaimsn's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default ใช้AMD 64X2 4000+ แต่Core Speed อยู่ที่2100เอง

    ของผมใช้AMD 64X2 4000+ แต่ทำไมมันวิ่งน้อยจังครับ แค่2100เองถือว่าปกติไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ถูกต้องแล้วครับ (ตัวนี้คิดว่าเป็น +EE Brisbane )

  3. #3
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผิดหมวดครับผม!!

  5. #5
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by msnmaimsn View Post
    ของผมใช้AMD 64X2 4000+ แต่ทำไมมันวิ่งน้อยจังครับ แค่2100เองถือว่าปกติไหมครับ
    แล้วจะให้มันวิ่งเท่าไรครับถึงจะปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    มันก็ปกตินี่ครับ - -"

  7. #7
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ทำไมของผม วิ่ง2.8หว่า

  8. #8
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    มันเกี่ยวอะไรกับ VGA

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by maxsaag View Post
    มันเกี่ยวอะไรกับ VGA
    ไม่มีCPU ก็ใช้VGAไม่ได้ ความเร็วผิดปกติVGAก็เเสดงผลไม่ดีด้วยเช่นกัน
    มันอาจตั้งผิดที่นะ เเต่มันเกี่ยวกัน

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by msnmaimsn View Post
    ของผมใช้AMD 64X2 4000+ แต่ทำไมมันวิ่งน้อยจังครับ แค่2100เองถือว่าปกติไหมครับ
    สงสัยท่านเห็น 4000+ เลยคิดว่าวิ่ง 4GHZ ช่ายปะคับถ้าผมเดาไม่ผิด

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    สงสัยท่านเห็น 4000+ เลยคิดว่าวิ่ง 4GHZ ช่ายปะคับถ้าผมเดาไม่ผิด
    แรกๆก็เข้าใจงี้แหละครับ

  12. #12
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้าวิ่ง 4ghz นั่นแหละผิดปกติ!!

  13. #13
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mrchosit View Post
    ไม่มีCPU ก็ใช้VGAไม่ได้ ความเร็วผิดปกติVGAก็เเสดงผลไม่ดีด้วยเช่นกัน
    มันอาจตั้งผิดที่นะ เเต่มันเกี่ยวกัน
    งั้นรวมห้อง vga กับ cpu เลยไหมครับเพราะเรื่องเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •