overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยแน่ะนำเมมบอด AMDหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Unhappy ช่วยแน่ะนำเมมบอด AMDหน่อยคับ

    CPU AMD 4000+ ATHLON X2 [Dcom]


    ไม่เกิน3พันก็ดีนะ + - นิสหน่อย

    แล้ว ระหว่าง
    AMD 4000+ ATHLON X2 [Dcom]
    และ
    AMD 4000+ ATHLON X2 [Asys ] ต่างกันยังไงหรอ

    และอีก2ตัว4400+ ATHLON X2 [Com7 ]

    4400+ ATHLON X2 [Dcom ] มันดีไหม

    ช่วยเลือกระหว่าง4ตัวนี้หน่อยจิ
    Last edited by l3diiezz; 19 Jan 2008 at 12:54:21.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ยู้ฮู

  3. #3
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    2ตัวบนกะตัวล่างมันต่างกันที่ประกันม่ะช่ายหรอ เห็นมันเป็นรุ่นเดียวกันนิ เอออว่าแต่ทำไม่มีคนเล่นตัว4000+ มากกว่าตัว4400+ อ่า ทั้งที่น่าจะคล๊อกได้ไกลกว่าอะ แล้วความเร็วเดิมๆก็สูงกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    2ตัวบนกะตัวล่างมันต่างกันที่ประกันม่ะช่ายหรอ เห็นมันเป็นรุ่นเดียวกันนิ เอออว่าแต่ทำไม่มีคนเล่นตัว4000+ มากกว่าตัว4400+ อ่า ทั้งที่น่าจะคล๊อกได้ไกลกว่าอะ แล้วความเร็วเดิมๆก็สูงกว่า
    เราก็ไม่มีความรู้เรื่องนี้เหมือนกัน จะซื้อคอมใหม่ เลยมาปรึกษาดู

    แต่เห็นคนเล่น4000+กันเยอะแหะ

    แต่ก็ขอบคุณมาก ที่บอกว่าต่างกันที่ปะกัน เราโง่มาตั่งนาน
    Last edited by l3diiezz; 19 Jan 2008 at 14:27:37.

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    4000+ มันประหยัดเงินกว่าน่ะครับ คนเลยเล่นเยอะ เพราะไหนๆก็ตั้งใจเอามาลาก มันเทียบรุ่นใหญ่ได้

    เลยไม่ค่อยมีคนเล่นรุ่นใหญ่มากนักน่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    4000+ มันประหยัดเงินกว่าน่ะครับ คนเลยเล่นเยอะ เพราะไหนๆก็ตั้งใจเอามาลาก มันเทียบรุ่นใหญ่ได้

    เลยไม่ค่อยมีคนเล่นรุ่นใหญ่มากนักน่ะครับ
    หรอๆๆๆ ขอบคุงๆๆๆ ถึงว่า คนเล่น4000+กันมาก

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แล้วเมมบอดรุ่นไหนดีง่า

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ถ้าไม่กะ SLi หรือ Crossfire ใช้ ASUS M3A ก็เป็นตัวเลือกที่คุ้มดีครับ
    Last edited by K8; 19 Jan 2008 at 18:49:12.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ราคาประมานเท่าไรอ่อ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แล้วแรมที่ใส่กับCPUตัวนี้ ควรจะ1g/เท่าไรดีอะ 1g/800 หรือว่า667ดี

  11. #11
    Yossi
    Guest

    Default

    M3A AM2+ AMD770+SB600 3,350

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by l3diiezz View Post
    แล้วแรมที่ใส่กับCPUตัวนี้ ควรจะ1g/เท่าไรดีอะ 1g/800 หรือว่า667ดี
    1GB 2แผงบัส667ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •