overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอคำปรึกษาหน่อยครับ เข้า boot menu ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member sassyall's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default ขอคำปรึกษาหน่อยครับ เข้า boot menu ไม่ได้

    ผมใช้บอร์ด GB Ds3r อ่ะ
    คือผมจะลงวินใหม่อ่ะครับก็ตั้ง ให้ บูตจาก cd แล้วน่ะ
    แต่พอจะเข้าวินโด้ มันให้กด f12 เพื่อเข้าสู้ boot menu
    แต่เข้าไปทีไรมันค้างทุกทีเลยครับ ทำอะไรต่อไม่ได้เลย
    มีใครที่เคยใช้แล้วเปนไหมอ่ะ แล้วจะแก้ยังไงอ่ะครับ
    แล้วอีกอย่าง กด f8 มันก็ไม่ไป safe mode อีก

  2. #2
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ::::::::::::::::
    Last edited by ghostmp3zone; 19 Jan 2008 at 16:15:03.

  3. #3
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ลองเช็กสายแพ ซีดีรอม แล้วก็จําเปอร์ ดูก่อนครับ

    ซีดีรอม ให้เป็น มาสเตอร์ แล้วก็ สายแพ ให้เสียบที่เป็นหัว มาสเตอร์ สุดสายเลยครับ

    จากที่ผมเคยลองเล่น ds3 ของ intel ดู ส่วนมาก จากแผ่นวินโด้ทั้งหมดจะลงไม่ได้ทั้งหมดครับ

    จะมีบางแผ่นที่ลงได้ ผมคาดว่าแผ่นที่ลงไม่ได้นะจะไม่ซับพอต intel

    แนะนํา ลองลงแผ่น qrick PC 100 ดูนะครับ ลงได้แน่นอน

    ตั่งให้บูท cd ตามปกติ รอนิดนึงก็น่าจะได้แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ไม่งั้นก็ลอง เครีย Cmos ดูแล้วแต่ แค่ บูท cd รอมกับ ตั้งเวลาใหม่ครับ อย่างเดียวไม่ต้องเซทใดๆแล้ว เซฟ

    บูทใหม่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sassyall's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับจะลองทำดู

  6. #6
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •