overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: AMD. มีรุ่นไหนบ้างที่เป็น 2 Core มีไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default AMD. มีรุ่นไหนบ้างที่เป็น 2 Core มีไหม

    ตามนั้น

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Athlon-Turion-Opteron X2




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งถามครับเนี่ย ไม่น่าจะตกข่าวขนาดนั้นนะครับ - -"

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    คือตัวที่มี X2 มี 2 Core หมดแล้วมีรุ่นไหนที่พอเทียบกับ E6300 ของ Intel บ้างไหม

  5. #5
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ไม่รู้จริงๆหรือแกล้งถามครับเนี่ย ไม่น่าจะตกข่าวขนาดนั้นนะครับ - -"
    ผมพึงจะลองมาศึกษาเดี่ยวกับ AMD ไหนก็จะเล่นการ์ดจอ ATI แล้วว่าจะลองเปลี่ยนจาก Intel มาเป็น AMD ดูบ้างจะใช่ได้ดีไหมแถมราคา AMD ก็ถูกกว่า Intel เยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ถูก คุ้มครับ

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    ผมพึงจะลองมาศึกษาเดี่ยวกับ AMD ไหนก็จะเล่นการ์ดจอ ATI แล้วว่าจะลองเปลี่ยนจาก Intel มาเป็น AMD ดูบ้างจะใช่ได้ดีไหมแถมราคา AMD ก็ถูกกว่า Intel เยอะ

    อ๋อครับ งั้นก็ยินดีต้อนรับครับผม

    E6300 น่าจะพอฟัดพอเหวี่ยงกับAthlonX2 4600+ น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    แล้วตัวไหนของ AMD สู้พวก Core 2 Duo ของ Intel มั่งไหม

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    PC Mark 05 ครับ


  10. #10
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เดิมๆสู้ได้แทบทุกตัว ถ้าคล๊อกไม่ต้องสืบ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  11. #11
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    อืม...ตามข้างบน^^"

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    X2 แค่ทำงาน 2 อย่างพร้อมกัน ไม่สะดุดครับ
    X3 แค่ทำงาน 3 อย่างพร้อมกัน ไม่สะดุดครับ
    X4 แค่ทำงาน 4 อย่างพร้อมกัน ไม่สะดุดครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    M/B AM2+ นี่ใส่ CPU Socket 940(940) ได้หรือป่าวแล้วมี M/B ยี่ห้อไรบ้างที่ราคาไม่เกิน 3800 ไม่ค่อยรู้
    Last edited by nares2142; 19 Jan 2008 at 21:04:42.

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    ทำไมดู PCMark 2006 Intel นำแต่ 2005 AMD นำ
    ผู้ผลิต PCMark อาจจะมีผู้สนับสนุนเพื่อหวังผลทางการตลาดครับ

  15. #15
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    M/B AM2+ นี่ใส่ CPU Socket 940(940) ได้หรือป่าวแล้วมี M/B ยี่ห้อไรบ้างที่ราคาไม่เกิน 3800 ไม่ค่อยรู้
    รองรับ AthlonX2 ทุกตัวครับ ใส่ด้วยกันได้เลย

    ส่วน AM2+ ที่งบไม่เกิน 3800 ก็มี ASUS M3A 1ชิพ AMD770 ราคาประมาณ3400บาทครับ

  16. #16
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    หาซื้อยังไม่ได้ต่างจังหวัดเมื่อไรจะมาถึง

  17. #17
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    4 คอร์ก็มีแล้วครับ อย่าว่าแต่ 2 เลย

  18. #18
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    หาซื้อยังไม่ได้ต่างจังหวัดเมื่อไรจะมาถึง
    บรรลัยแล้วครับเข้าใจิผดอะไรหรือปล่าวงับ เขาขายจนของจะหมดแล้ว ยังว่าไม่มีอีก
    ลองๆถามร้านคอมดูนะครับมี AMD Athlon 64 X2 ไหมครับ แค่นี้เาก็อ๋อแล้วครับ -*-

  19. #19
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    สเปคนี้จะเข้ากันได้ไหม

    AMD CPU AM2 X2 5000
    M2N-E (บอร์ดรุ่นนี้รองรับ AM2+ ไหมครับเพื่ออัพเกรด)
    DDRII RAM 2GB PC5300 (667Mhz) 240PIN
    SAPPHIRE ATI RADEON HD 3850 512MB GDDR3

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Athlon X2 น่ะครับ เกลื่อนเลย

    คุ้มค่าทุกตัว

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •