overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช้วยที่คับ มันบอกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default ช้วยที่คับ มันบอกว่า

    คือว่าผมทำงาน ใน Adobe Premiere Pro 1.5 แล้วผมเอางานออกไม่ได้คับ มันขึ้น แบบในรูปอ่ะคับ สเปคเครื่องผมก็ในลายเส้นอ่ะคับ
    [IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member ghostmp3zone's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    แย่เลยครับ โปแกรมนี้ผมยังไม่เคยใช้เลยครับ

    ต้องให้ผู้ที่รู้มาตอบแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    กำ ดันบอกว่า unknown error แก้ไงดีละที่นี้
    ลองลงโปรแกรมฃใหม่หรือยังครับ แล้วก็อีกอย่าง นั้น vista แท้ ๆ เลยใช่มั้ยครับ ลอง run as administrator ดูหรือยังครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    กำ ดันบอกว่า unknown error แก้ไงดีละที่นี้
    ลองลงโปรแกรมฃใหม่หรือยังครับ แล้วก็อีกอย่าง นั้น vista แท้ ๆ เลยใช่มั้ยครับ ลอง run as administrator ดูหรือยังครับ
    ทำแล้วคับ ลง XP ก็เป็น vista ก็เป็นคับ งงมากเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    มันเป็นที่งานนี้งานเดียวใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    เป็นทุกงานที่ใช้ tffect มาก คับ งานบ่างงานใช้นิดเดียวก็เป็นคับก่อนผมมาซื้อเครื่องนี้ผมใช่ P43.0Ht อยู่ นึกว่าเป็นกับเครื่องก็เลยยกเครื่องใหม่ก็ยังเป็น ตอนนี้กำลังเสียดายเงิน 54,450 อยู่คับ

  7. #7
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    fyo ๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ไม่ลองหาโปรแกรมเซ็ตตัวใหม่ดูละครับ เผื่อมันเป็นที่ตัว setup

  9. #9
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    ต้องลงตัว 2.0+ คับ

  10. #10
    OverclockZone Member kunubon's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณคับ เดียวจะลองลง 2.0 ดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •