overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยคับ มีปัญหากับภาษาไทยเกมส์ Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default ช่วยด้วยคับ มีปัญหากับภาษาไทยเกมส์ Crysis

    คือผมลงภาษาไทยแล้วเล่นได้ปกติ เป็นภาษาไทยหมด แต่บังเอิญเครื่องมีปัญหาเลยต้องฟอร์แมต แต่เกมส์อยู่ไดร์ฟ D นะคับไม่ได้ฟอร์แมตไปด้วย พอลงวินโดว์เสร็จก็เข้าเล่นเกมส์ได้ปกติ ปรากฎว่าเมนูเป็นภาษาอังกฤษ แต่บรรยายยังเป็นภาษาไทยอยู่ ผมอยากให้เป็นภาษาไทยต้องทำไงคับ ขอบคุณคับ
    ปล.ลงใหม่ไม่ได้แผ่นคืนเพื่อนไปแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member Scubawin's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ลบลงใหม่ =_= ง่ายสุดแล้วคครับ อย่าลืมก็อป save ไว้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    แล้วตอนลงไม่ได้back upตัวenglish.pakไว้เหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    แล้วตอนลงไม่ได้back upตัวenglish.pakไว้เหรอคับ
    ก็สำรองไว้นะคับ ไม่ได้ไปยุ่งเลยคับเพราะสำรองไว้ที่อื่น ใช้ english.pak เดิมที่เป็นภาษาไทยอยู่แล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    งั้นก็ลองเอาไปทับเลยดิคับ

  6. #6
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    ลองทับแล้วคับ มันก็บรรยายไทยเหมือนเดิม แต่เมนูอังกฤษ

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by gcs_7 View Post
    ลองทับแล้วคับ มันก็บรรยายไทยเหมือนเดิม แต่เมนูอังกฤษ
    ลองเอา english.bakที่เป็นภาษาไทยทับดูอีกทีจิคับ ถ้าไม่ได้ก็รอท่านอื่นมาตอบนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองเอา english.bakที่เป็นภาษาไทยทับดูอีกทีจิคับ ถ้าไม่ได้ก็รอท่านอื่นมาตอบนะคับ
    มีลิงค์ให้โหลดหรือป่าวครับขอหน่อยครับภาษาไทยอ่ะครับขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gcs_7's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    ลองเอา english.bakที่เป็นภาษาไทยทับดูอีกทีจิคับ ถ้าไม่ได้ก็รอท่านอื่นมาตอบนะคับ
    ลองแล้วคับไม่ได้เหมือนเดิม ส่วนลิ้งก็อยู่ในบอร์ดนี้นะคับลองหาดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •