overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามว่าGF 6200A DDR2 256mb 64bit นี้เทียบได้กับ ATi ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default ขอถามว่าGF 6200A DDR2 256mb 64bit นี้เทียบได้กับ ATi ไหนครับ

    คือพอดีการ์ด GF 4 mx ผมเสีย แล้วได้รับเจ้า 6200A นะครับของ Spark อยากทราบอยู่ 2เรื่องครับ
    1. คือ เจ้าตัวนี้ทำอะไรได้มั้งครับ พอดีลิงค์รีวิว ของที่นี้ เผมเข้าไม่ได้สักที TT
    2. ถ้าเจ้าตัวนี้ เทียบ Ati ได้เท่าไรครับ เพราะพอดีตอนแรกผมอยากได้ Ati เพื่อจะมีประสบกร์ณกับค่ายนี้ดู แต่ดันได้เจ้านี้มา เลยสองจิตสองใจอยากหาแลก (ฮา) *-*
    ก็ขอรับกวนทุกท่้านด้วยนะครับ
    EDIT : AGP นะจ้ะ หุหุ
    Last edited by usotsuki; 19 Jan 2008 at 23:41:18.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ความแรงนั้นสมัยมาใหม่ๆมันเหนือกว่า X300 ครับผม พอๆกับ X600 ธรรมดาๆเลย

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    คงเอาไว้ดูหนังฟังเพลงเล่นเกมส์เก่าๆ ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้ในระดับ Readeon 9550 หรือ X300-X700 ที่บิทเรทไม่เกิน 128Bit ครับ ตัวนี้ผมเคยใช้ของสปาร์คด้วยความเข้าใจผิดที่คิดว่าสามารถเปิดท่อ(พิกเซลไปปไลน์)ได้โดยไม่ดูให้ดีเสียก่อน แต่ถึงกระนั้นก็ถูกทดแทนด้วยความเร็วเมมโมรี่แทนครับ ซึ่งก็ถือว่าแรงพอสมควรในสมัยที่ผมเล่นอยู่




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ณ เวลานี้ Spark GF6200 ก็ยังพอเล่นเกมส์ เบาๆ หรือเกมส์ Online ทั่วๆไปได้อย่างไม่มีปัญหาครับ

    ดูหนังฟังเพลง เล่น Vista ก็ยังไหวครับ

    ตัวนี้เป็น DDR1 ความแรงจึงเทียบได้กับ Radeon 9600 Pro หรือ Radeon X550 แหละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    อ่อ ขอขคุณมากครับทุกคน
    สงสัยจะหวังเล่น call of duty 4 กับ Gears of war ไม่ได้แหะ (ฮา)
    ได้เอาไว้ใช้แทนGF 4 เฉยๆละมั้งงานนนี้ (ฮา)

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GF 6200 เล่น COD4 ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    อะ เล่นได้หรอครับ หุหุ ค่อยมีเกมเล่นหน่อย >w< ขอขคุณมากครับที่ช่วยบอกครับ
    แต่ gears นี้ไม่ไหมสินะครับผม เกมที่อยากเล่นพอดีมีแค่สองเกมนี้เอง เสียดายไป หุหุ
    ขอขอขคุณอีกครั้งสำหรับคำตอบนะครับทุกท่าน
    Edit : อ่อ ถ้าทำำำด้ช่วย ตีราคาขายของเจ้าตัวที่ผมมี ใ้ห้หน่อยได้ไหมครับ ประกันยังเหลือ 2 ปีเกือบเต็มครับ (เริ่ม เดือนมกราคมนี้เอง หุหุ)
    เพราะถ้ามันพอได้เยอะ เพื่อผมจะอยากเปลี่ยน 55+
    Last edited by usotsuki; 20 Jan 2008 at 09:13:12.

  9. #9
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    6200A เล่นเกมในยุคนี้ได้หมดครับ (ไม่ว่าจะเป็น Crysis COD4 DiRT) แต่จะลื่นไม่ลื่นก็อีกเรื่องหนึ่ง ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •