overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ASROCK AliveNF6g-VSTA หาที่เสียบไฟพาเวอร์ หน้าเคส ไม่เจออะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default ASROCK AliveNF6g-VSTA หาที่เสียบไฟพาเวอร์ หน้าเคส ไม่เจออะครับ

    ใช่แบบไฟ HDD led อย่างเดียวมาจะปี ไฟหน้าเคส หาที่ ลง ไม่เจอ ใคร รู้ช่วยบอกทีนะก๊าบ

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    กำ เปิดคู่มือเลยครับ อย่าลืมขั่วด้วยนะครับ เสียบไม่พัง แต่ไฟ led ไม่ติด

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขั่วจาก เคส มี 3 รู แต่ ช่องเสียบ ไม มันเหลือ 2 รู แต่ถ้า เป็นของกิก มัน มีจะ แยกตั้งหาก ผมก็ นั้งส่องหา ที่ลงไม่เจอ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขั่วจาก เคส มี 3 รู แต่ ช่องเสียบ ไม มันเหลือ 2 รู แต่ถ้า เป็นของกิก มัน มีจะ แยกตั้งหาก ผมก็ นั้งส่องหา ที่ลงไม่เจอ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    มีใครพอ ทราบไม่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามรูป PLED+(ด้านนอก)และ PLED-(ด้านใน) ส่วนของท่านเป็น3ช่อง จะประกอบด้วย ช่อง+ ช่องว่าง และช่อง- แนะนำให้เอาช่อง+มาแทนที่ช่องว่างครับ (ช่อง+จะมีลูกศรกำกับ)
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ต้องโม สาย ที่เคส เอา ถูกต้องรึป้าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 May 2007

    Default

    Asrock มันต้องเอาเข็มดันสายที่เคสออกมาคับ เป็นทุกรุ่น

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    โย่ ok ครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    ตามรูป PLED+(ด้านนอก)และ PLED-(ด้านใน) ส่วนของท่านเป็น3ช่อง จะประกอบด้วย ช่อง+ ช่องว่าง และช่อง- แนะนำให้เอาช่อง+มาแทนที่ช่องว่างครับ (ช่อง+จะมีลูกศรกำกับ)
    ตามนี้ครับ วันนี้เพิ่งนั่งถอดจัดสายไฟเล่นอยู่พอดี

    3ช่อง -*- คงต้องทำตาม คห.ข้างบน ใส่ขั่วให้ถูกด้วยนะเดียวไฟจะไม่ติด

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไม่รู้สิ ว่าไหน + -

  12. #12
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    ไม่รู้สิ ว่าไหน + -

    ง่ายๆครับขั้ว+ มีลูกศรกำกับครับ

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ขั้ว+ จะมีรูปสามเหลี่ยมเล็กๆชี้อยู่

  14. #14
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ของผมติดแค่อันเดียว ตอนซื้อมาจาก1000ทิพ ติดแต่led power ผมแต่ไปเสียบโน่นเสียบนี่จากที่เป็น power กลายเป้นHDD แต่ก็ยังติดแค่อันเดียว

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใครที่ยังไม่รู้ ผมเอามาบอก ต่อยอด อีกทีครับ เพราะผมเอา ซากูไลดัดมันไม่ออก - - ต้องขอบคุณทุกคนมากครับ
    `ok ละครับ เอาผมขา ตัว ซี มาดัด เป็นรูปตัว U (ความยาวก็กักเอาเองนะครับ)แล้วยัดเข้าไป ฟิตไม่มีหลุดแน่ แล้วจับเสียบลงบอด์ร ฟิตพอดีเลย
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:19.

  16. #16
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ตอนแรก ก็งง เหมือนกัน เหมือนยังกะ USB


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •