overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: E8400 vs GA-965p-ds3 v3.3

  1. #1
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default E8400 vs GA-965p-ds3 v3.3

    พอดีมีคนถามมาว่าใส่ได้มั้ย

    วันนี้ว่าง ๆ เลยแงะเอา E8400 ไปใส่กับ 965p v3.3

    ปรากฏผลว่า บูทไม่ขึ้นนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    bangkok , รามอินทรา,แฟชั่น,มีนบุรี,หนองจอก

    Thumbs down

    ต้องรอ up bios อย่างเดียว
    gigabyte ทำกันซะแล้ว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยว P35 X38 X48 จะขายไม่ออกนะ
    ถ้าเมนบอร์ดชิปรุ่นเก่าๆ ใส่ CPU ใหม่ๆ ได้
    จึงงดออก BIOS ละ 555+

  4. #4
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    อ๊าก หาซื้อ E8400 ตรงไหนกันหว่า เมื่อวานไปดูเสรี ไม่เห็นมี

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ปัญหาใหญ่กว่านั้น คือตอนนี้ยังหาซื้อ 8400 ยังไม่ได้อ่ะจิ

  6. #6
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เดี๋ยว P35 X38 X48 จะขายไม่ออกนะ
    ถ้าเมนบอร์ดชิปรุ่นเก่าๆ ใส่ CPU ใหม่ๆ ได้
    จึงงดออก BIOS ละ 555+
    อาจจะไม่รองรับก็ได้นะครับ 965 เหอๆ

    ไม่มีเลย CPU Support List

    http://www.gigabyte.com.tw/Support/M...ProductID=2454
    Last edited by God_Hand; 20 Jan 2008 at 09:38:50.

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    เย้! ดีใจ ของผมใส่ได้ แต่ไม่มีตังค์ซื้อซีพียู

  8. #8
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    เตรียมตัวเสียตัง -*-

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    แล้ว P5B จะใส่ได้ไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    แล้ว P5B จะใส่ได้ไหมเนี่ย
    ได้อ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member bluelink's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    บอร์ด ASUS ส่วนใหญ่อัพ Bios ก็ใส่ได้แล้วครับ ก่อนจะซื้อมาเปลี่ยนก็อัพ Bios รอไว้เลยก็ได้ จะได้ไม่เจอปัญหาใส่แล้วบูทไม่ขึ้น

  12. #12
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    แล้วที่พันทิบมีขายยังอ่ะ

    Q9550 2.83GHz 12MB L2 cache 95W TDP
    Q9450 2.66GHz 12MB L2 cache 95W TDP
    Q9300 2.5GHz 6MB L2 cache 95W TDP

    แค่อยากรู้ แล้วมีใครซื้อแล้วบ้าง ทีมงานไม่เกี่ยวนะ

  13. #13
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Up ไว้แล้วครับ ตอนนี้ติดอย่างเดียว ทุกอย่างพร้อมหมด งบประเงิน Hardware ไม่พร้อมอย่างเดียว คือไม่มี ขอ-ออ-งอ เท่านั้น

  14. #14
    OverclockZone Member ayucawaii's Avatar
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    เมื่อวานไปดูมีขายแย้วนิ pantip อะ 2200 8200 8400 มะกันพร้อม แต่มะมีเงิน55+

  15. #15
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    ชิพ 965 ของGIGABYTEไม่ซัฟพอร์ทสงสัยท่านจะได้อัฟบอร์ดแล้วละ เซงเหมือนผมละGIGABYTEไม่มีBIOSออกมาซัฟพอร์ทสำหรับชิฟ965

  16. #16
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    รับแลกกะ E6750 อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    gigabyte ทำเรื่องซะแล้ว ไม่ยอมปล่อย bios ให้รองรับ

  18. #18
    OverclockZone Member ultrabbb's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เย้ ดีใจจัง จะได้ไม่ซื้อ cpu ใหม่ ๆ มาใส่

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    bangkok , รามอินทรา,แฟชั่น,มีนบุรี,หนองจอก

    Unhappy

    ว่าจะเปลี่ยนกลับไปเล่น ASUS แล้วครับ จ่ายแพงกว่า แต่เรื่อง bios cup ชัวไม่มีกั๊ก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •