overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: โปรแกรม 3Dmark06 แล้วค้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member HS4PBR's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default โปรแกรม 3Dmark06 แล้วค้างครับ

    เข้าโปรแกรมแล้วมันก็ขึ้นหน้าจอแบบนี้ครับ แล้วก็ค้าง ช่วยที่ครับใช้ไม่เป็น
    รูป รูป

  2. #2
    Tanoi2006's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    PATTAYA CITY

    Default

    ต้องรอ

  3. #3
    OverclockZone Member HS4PBR's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    รอนานมั่กๆครับ เป็นชั่วโมงเลย

  4. #4
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    card จอร้อนเกินไปหรือเปล่า เดาเอา

  5. #5
    OverclockZone Member videop's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    กำลังโหลดโปรแกรมใหม่อยู่ เป็นเพราะอะไรหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member HS4PBR's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ได้แล้วครับ แต่ช่อง System แสดงผลเป็น N/A เป็นเพราะอะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by HS4PBR View Post
    ได้แล้วครับ แต่ช่อง System แสดงผลเป็น N/A เป็นเพราะอะไรครับ
    ติดตั้ง hotfix เพิ่มเข้าไปงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •