overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พลังสี ATI X1550 128 MB 64BIT ลงวิสต้าได้เปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default พลังสี ATI X1550 128 MB 64BIT ลงวิสต้าได้เปล่าคับ

    พลังสี ATI X1550 128 MB 64BIT ลงวิสต้าได้เปล่าคับ

    กับชุด E2140 CONROE1333-D667 RAM2GB

    ไหวเปล่าคัลกับวิสต้า

    ส่วนเกมส์ crisis ไหวไหมคับ

    เเละ F.E.A.R อ่ะคับ COD4 ด้วย ไหวหรือเปล่าตอบด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลงได้

    ถ้าเล่นเกมไม่ไหว

  3. #3
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ลงได้ แต่เล่นเกมคงต้องปรับแบบต่ำ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลง Vista ได้ แต่เล่นเกมส์ก็พอได้ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลงได้คะ แต่กับ Crysis ไม่แน่ใจ(ที่ภาพจะออกมาพอรับได้หรือเปล่า เมื่อปรับต่ำสุด)

  6. #6
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    O - Vista เปิดได้เต็มเอฟเฟกเลย
    X - Crysis การ์ดจอต้องแรงกว่านี้อีกมาก
    O - Call of duty 4 น่าจะเล่นได้แบบปรับ low นะ
    F.E.A.R ไม่รุ ^o^

  7. #7
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    Quote Originally Posted by estrellas View Post
    O - Vista เปิดได้เต็มเอฟเฟกเลย
    X - Crysis การ์ดจอต้องแรงกว่านี้อีกมาก
    O - Call of duty 4 น่าจะเล่นได้แบบปรับ low นะ
    F.E.A.R ไม่รุ ^o^

    thk ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •