overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เอามั่งครับ socket 754 ........

  1. #1
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Talking เอามั่งครับ socket 754 ........

    AMD Athlon64 3200+ 2.2 @ 2.5GHz
    Arctic Cooling Freezer 64 pro
    ASUS K8N
    Kingston 1024 MB & Corsair VS 512 MB 2.5-3-3-7 2T
    Galaxy GF7600GS 256 DDR3 AGP @ Zalman VF900-Cu LED
    WD 320 GB & Segate 80GB Sata
    Deluxe 550W PSU

    ลากจนตันแล้วอะครับ ช่วยแนะนำทีนะครับ

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.JPG (141.8 KB, 18 views)
    • File Type: jpg 2.JPG (128.9 KB, 2 views)

  2. #2
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ทดแรมให้ดีกว่านี้ อาจได้ผลลัพธ์การ Benchmark ที่ดีขึ้น

    ปล. ลองใช้แรมที่มีอยู่ ทีละแถว แล้วดูว่าอันไหนไปได้ดีกว่ากัน ครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ทดลองแล้วอะครับ แต่ก็ยังลากไม่ไปเลยอะครับ
    เกิดจากอะไรได้บ้างอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ~นี่คอมผมที่ใช้งานอยู่ทุกวันครับ~
    ~754 เหมือนกันเลยอยากมาแจมด้วย~
    ~ORTHOS ทั้งวันไม่มีแดง~
    ~แรมผมถ้า 1T ได้ bus น้อยกว่านี้ ผลเทสได้คะแนนน้อยกว่า~
    ~ผมไม่อยากทดให้ bus cpu สูงกว่า bus แรม~
    รูป รูป
    Last edited by Skynyrd; 22 Jan 2008 at 21:00:22.

  5. #5
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    คุณ panupor ทด ht 3 แล้ว Bus Ram ปรับ 400

    ค่า cl ram ลอง 2.5 3 3 7 / 3 3 3 7 / 3 4 3 7

    ไล่ดูว่าแต่ละ cl ที่ผมบอก bus แรมลากได้ไกลเท่าไหร่

    ไฟเลี้ยง cpu คุณ panupor ปรับได้รึเปล่าครับ

    ของผม Sempron ปรับไฟ cpu ไม่ได้เลยไม่งั้นไปได้ไกลกว่านี้

  6. #6
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ของผมปรับได้ครับ

    เด๋ยวผมลองดูนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ปรับไฟCPU ทดแรม ลดตัวคูณHTT ไฟแรมไม่ต้องเพราะ Corsair VS ชิพ Samsung ใช่ไหมครับ มันไม่ชอบไฟแรง

    แต่โอกาสที่จะไปบัส 300 ยากเป็นไปไม่ได้สำหรับ Athlon หากเป็นสมพรจะได้สบายๆ
    ของท่านประมาณๆบัส 270 นิก็เทพแล้วท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    คุณ panupor ต้องลาก Kingston และ Corsair ทีละตัวน่ะครับ ตามค่าที่ผมบอก

    คือถอดตัวใดตัวหนึ่งออกก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member panupor's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มาแล้วครับ

    ลองปรับได้ประมาณนี้อะครับ

    แรมผมลองใช้ kingston อะครับ chip มันเป็น hynix ครับ

    ได้มาประมาณนี้อะครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (132.9 KB, 63 views)

  10. #10
    OverclockZone Member Skynyrd's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผมว่า Corsair ตัว 512 น่าจะได้ bus ประมาณ 236 1T น่ะแบบเสถียรๆ

    ใช้งานจริง ใส่คู่ 2 ตัว ดีแล้วครับ

    ใช้งานจริง ลองบัสหลวมๆ 3-4-4-8 2T ทด 166 พอครับ แล้วลาก bus cpu
    ให้ test superpi 32 mb ผ่านก็ ok ล่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •