overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ใครที่เล่น Gear Of War ได้ใช้วินโดว์อะไร

  1. #1
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default ใครที่เล่น Gear Of War ได้ใช้วินโดว์อะไร

    ผมก็เล่นได้อยู่คับ(ลองแต่ละครั้งไม่ถึง 30 นาที) แต่มันปรับ config ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น control ,video setting(เข้าได้แต่ออกไม่ได้)

    มีคนเค้าบอกว่าให้ทำเป็นวินโดว์ แท้ ผมก็ลองแล้วก็ไม่ได้ หรือ ลง patch ก็เหมือนเก่า

    ผมเลยอยากรู้ว่าคนที่เล่นได้นั้น ใช้ windows อะไรกัน
    ผมใช้ 2006v9

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ผมใช้ windows xp sp2 เดิม ๆ ที่ไม่ได้โมเป็น ver นั้น ver นี่ เล่นได้ปกติ แต่ยังเล่นไม่จบ แหะ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Windows XP SP2เดิมๆเลยครับ เล่นได้+Configได้ไม่มีปัญหา แต่ยังเล่นไม่จบเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ใช้windows dark edition v.6 refix จบแล้วไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    xpครับแต่ไม่เล่นลบทิ้งไปแล้วครับเซ็งเซฟเกมส์ไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ผมก้อใช้ windows xp sp2 เดิม ๆ เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    ขอบคุณคับ

  8. #8
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    windows vista ultimate ครับ เล่นได้ปกติครับ ปรับได้ทุกอย่าง เซฟเกมได้ครับ (อัพเดตเกมเป็นเวอร์ชั่น1.1แล้วนะ)

  9. #9
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    vista ultimate ครับ เซฟได้ เล่นได้ ปรกติครับ จบแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member ase's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ร่มเกล้า,มีนบุรี,สุวรรรภูมิ,ย่านตาขาว,ตรัง

    Default

    xp sp2 เล่นปกติคับจบแล้วด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    อยู่ที่แครกครับ ตัว startup.exe ของGOW

  12. #12
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    เจอปัญหาเดียวกันเลยคับ
    แก้โดยอัพเดพ ตัว MICROSOFT GAMES FOR WINDOWS คับโหลดตัวใหม่มา แย้ว Uninstall ตัวเก่าออกคับ แค่นี้กะเล่นได้ละคับ ^ ^

  13. #13
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    Vista Ultimate ครับ เล่นไป นิดนึง เอง เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    XP sp3 ครับ เพิ่งไปโหลด sp3 จากไมโครซอฟ มา

  15. #15
    OverclockZone Member aha's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    โคราชนะจ๊ะ

    Default

    windows dark edition v.5

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Aug 2007

    Default

    window อะไรก็ได้ครับ แต่ต้องแก้ activate ให้เป็น window แท้ก่อนครับ window เทียมเล่นได้ เซฟไม่ได้จ้า

    ในบอร์ดก็มีวิธีแก้นะครับ เคยมีคนโพสไว้แล้วลองหาดู

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ต้อง

    Quote Originally Posted by aPisBot View Post
    เจอปัญหาเดียวกันเลยคับ
    แก้โดยอัพเดพ ตัว MICROSOFT GAMES FOR WINDOWS คับโหลดตัวใหม่มา แย้ว Uninstall ตัวเก่าออกคับ แค่นี้กะเล่นได้ละคับ ^ ^


    แล้วหาโหลดจากไหนค้าบ ช่วยด้วยค้าบบ

  18. #18
    OverclockZone Member composure's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    xp sp2 ของ dec 2007 ของคุณ skz

    โหลด Hamachi Fix ในนี้มาแล้วเซฟได้ไม่มีปัญหา
    http://board.gulli.com/thread/952764...h-translation/

  19. #19
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    xp sp2 ของ July 2007 ของคุณ skz เช่นกันครับ

  20. #20

    Default

    เกมนี้ผมว่าปัญหาอยู่ที่ MICROSOFT GAMES FOR WINDOWS ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •