overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีวิธีทำให้แรมวิ่งbusสูงๆได้มั้ยคับ

  1. #1
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default มีวิธีทำให้แรมวิ่งbusสูงๆได้มั้ยคับ

    คือว่าตอนนี้ใช้บัส667อยู่มันลากไม่ไปเลยอะคับ มีโปรแกรมช่วยเบิร์นแรม หรือวิธีไหนให้มันไปได้ไกลกว่านี้มั้ยคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อัดไฟมันเข้าไป

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อัดไฟมันเข้าไป



  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แรมท่านบัสมาจากโรงงานเท่าไหร่คับ แต่เท่าที่เห็นเดิมๆมา 667 ลากได้ 800+ ทุกตัวหนิคับ แล้วก็ไฟแรม ยัดมันเข้าไปคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หากไม่อยากอัดไฟมาก ก็ปล่อย CL ให้หลวมหน่อยงับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มาเทสบ้านผมนิ หึหึ

    พิโลกเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แรมกับบอร์ดต้องเทพครับ

  8. #8
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    มาเทสบ้านผมนิ หึหึ

    พิโลกเหมือนกัน
    อยู่ตรงไหนอะ ไปจิงๆนะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dordeg View Post
    อยู่ตรงไหนอะ ไปจิงๆนะท่าน
    บ้านผมอยู่แถวสนามกีฬากลาง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •