overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: DFI LanParty 790FX มี PCI-Ex 3 ช่อง??

  1. #1
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default DFI LanParty 790FX มี PCI-Ex 3 ช่อง??

    790FX เจ้าอื่นมี 4 ช่อง ไหน DFI มา 3 หว่า Oo

  2. #2
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    ASUS ก็3ช่องเหมือนกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    การ์ดจอตัวเดียวก็พอละคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ต้นทุน

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีแค่ 2 ยังไม่มีปัญญาซื้อแลย

  6. #6
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    เขาไม่สนัสนุนให้เราใช้ของฟุ่มเฟือยครับ เค้าบอกว่าจะเล่นเล่นที่ละคู่ เต็ง ๆ ไปเลย คนละเรื่องเดียวกัน ผมว่าคู่เดียวก้อเหลือกินเหลือใช้แล้ว ไหนจะเรื่องความร้อนอีก เฮ้อ อยากได้ขายควายที่บ้านมาซื้อจะดีมั้ยเนี่ยะ

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    ถ้าจะเอา 4 ช่องเนี่ยต้องกินมาม่าอีกอีกปีอ่ะถึงจะได้มันมา อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    เมื่อก่อน มีช่องเดียว ยังไม่มีปัญญาหามาใส่เลย ต้องทนใช้ออนบอร์ด

    เงินเดือนออกไม่เคยได้จับตัง เมียเก็บเรียบ T^T

    ทนไม่ไหว ต้องขู่ว่าจะแอบไปมีกิ๊ก เท่านั้นแหละยื่นตังให้เลย เอิกกกกกกกก
    Last edited by nawachookit; 21 Jan 2008 at 16:56:00.

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by nspro1825 View Post
    ASUS ก็3ช่องเหมือนกันครับ
    4 ครับดูให้ดี




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    Yossi
    Guest

    Default

    ผมว่า 2 ช่องก็เหลือกินแล้วครับ
    4 ช่องนี่ ค่าการ์ด + ค่า PSU ต้องหวดไปประมาณ 40000 อย่างต่ำ

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    4ช่อง เวลาหามาใส่ก็พอไหว แต่จะอัพเกรดทีนี่แทบร้อง

  12. #12
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    Quote Originally Posted by Yossi View Post
    ผมว่า 2 ช่องก็เหลือกินแล้วครับ
    4 ช่องนี่ ค่าการ์ด + ค่า PSU ต้องหวดไปประมาณ 40000 อย่างต่ำ
    อย่าลืมความน่ากลัวเวลาค่าไฟมาด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •