overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครใช้เนต ture บ้างขอถามหน่อยนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Post ใครใช้เนต ture บ้างขอถามหน่อยนะครับ

    อยากรู้ว่าตัว Modem ADLS ตัวสีขาวๆ เขียวๆ มันยี่ห้ออะไรนะครับ แล้วสามารถทำ Forword Port ได้หรือป่าว

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member termrag's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    หัวเหว่ยหรือเปล่าครับ ส่วนใหญ่น่าจะทำได้นะ รอคนอื่นมายืนยันอีกที

  3. #3
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ถ้าเป็น Huawei หล่ะก้อ ได้ครับ เพราะผมก็ใช้รุ่นนี้อยู่ ก็ ok ดีนะครับ ไม่ทราบว่าแปลงเป็น Router แล้วหรือยัง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    อยากรู้ว่าตัววนี้มัน Forword Port หรือป่าว และขอบคุณสำหรับคำตอบทุกคำตอบด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member cyberlek's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    ตาหลิ่งชัน ปิ่นเกล้า

    Default

    สามารถ forward port ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    รบกวนอีกครั้งนึงนะครับ ว่ามีวิธีทำอย่างไงบ้าง อยากทำจริงๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    http://www.portforward.com/english/r...0/BitComet.htm
    นี่เป็นตัวอย่างการ Forward Port ระหว่าง Router กะ โปแกรม Bitcomet ส่วนอื่นๆ นั้นก็ลองหาข้อมูลดูในเว็บนี้แหละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    แล้วใครรู้ว่า เข้า admin ทำไงบ้าง

  9. #9
    OverclockZone Staff Basskyline's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ถ้าเดิมๆ จากทรู จะใช้
    User: admin
    Pass: mi^8viNxvgi=yjo
    แต่เดี๊ยวนี้ไม่รู้ว่า Firmware Version ใหม่ๆ ของทรูนั้นแก้ใหม่หรือยังผมไม่แน่ใจไงลองเอาอันนี้ไปลองดูก่อนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    เข้าได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    คือ ผมจะทำเครื่องที่บ้านเป็นเครื่องที่ต่อเข้ากับ Huawei ที่เป็นของทรู (ตามคำตอบด้านบน) แล้วจะ remote จากที่ทำงานหรือข้างนอกบ้านได้ไปใช้งาน (กะว่าจะโหลดบิต) ตอนนี้สมัคร dyndns ไว้แล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะจัดการอย่างไงต่อ ถึงจะสามารถใช้งานได้ตามที่ต้องการ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    แล้วHuaweiตัวนี้สามารถ set Ddns ได้ด้วยหรือป่าว ถ้าได้ช่วยรบกวนบอกวิธีการทำให้หน่อยได้ป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •