overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับ ECS AMD690GM-M2 ได้แค่นี้เองเหรอๆๆๆๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking ช่วยหน่อยครับ ECS AMD690GM-M2 ได้แค่นี้เองเหรอๆๆๆๆๆ

    ผมใช้ ECS AMD690GM-M2 กับ X2 4000+ ครับ Bus หมดแค่ 232 Mhz แล้วจะลากไงครับนี่ Bios ก้ออัพเดทแล้ว จอมยุทธทั้งหลาย แนะนำวิธีแก้ด้วยครับ อยากลากอ่าครับ แงแงแง

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็ลองเพิ่มไฟดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    กำ ไม่มีใครบอกเลย แงแงแง

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    บอร์ด ECS ถ้าจะดันยากครับท่าน!!

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบน แหละ oc ไม่ไปเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ผมดันได้ 2.39 ครับ มากกว่านี้ เด่งครับ ram 667*2 g cpu 4000+

  7. #7
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ได้แค่นี้แหละท่าน มันดันได้แค่ 233 เองมั้ง เท่าที่เคยเห็น
    อยากไกลกว่านี้หา AliveNF6P หรือ G ดูครับ 2.8 เป็นอย่างต่ำ

  8. #8
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    แนะนำให้เปลี่ยนบอร์ดครับ อย่าไปคาดหวังโอเวอร์คล๊อกกับแบรน์นี้มากเพราะความสามารถก็ตามราคานะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  9. #9
    OverclockZone Member isengate's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ดันยากคับ ECS เคยใช้ไม่เคยไปไหนได้ไกลเลย เปลี่ยนไปใช้ Biostar ดีและถูกคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •