overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: รบกวนหน่อยนะครับ oc 3850 แล้วคะแนนเท่าเดิมเลยอะครับเหมือนคล็อกไม่ไปอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default รบกวนหน่อยนะครับ oc 3850 แล้วคะแนนเท่าเดิมเลยอะครับเหมือนคล็อกไม่ไปอะครับ

    รบกวนหน่อยนะครับ ลาก 3850 แล้วคะแนนเท่าเดิมเลยอะครับเหมือนลากไม่ไปอะครับ
    ใช riva แต่อุณหภูมิเพิ่มขึ้นเยอะเลย

  2. #2
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    cpu ไปไม่ไหวอะป่าวคับ

  3. #3
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ใช้แน่เลยขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    มันมีสาเหตุอื่นอีกม่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โอไปขนาดไหน????
    คะแนนอะไรอ่ะ????

  6. #6
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ตู้ปลากับ 3d 06 โอไป 750 950

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตู้ปลาสำหรับ ati ไม่ต่างมาก (อย่าซีเรียส)
    ดูที่ 06 ให้ลองตรวจสอบดูว่า sm2 sm3 มันขยับจากเทสเดิมๆมากมั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member dominiccon's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2007
    Location
    "ประจวบฯ"

    Default

    ขอบคุณครับท่าน dears

  9. #9
    OverclockZone Member amdadam's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นครศรีธรรมรา

    Default

    ของผม 729/1035ครับ สบายๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    อุณหภูมิการ์ดเท่าไรกันอ่ะครับ ผมใช้ auto-tune ใน driver ที่ให้มาได้แค่นิดเดียวเองแต่ร้อนจัดเลยไม่โอดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองปรับรอบพัดลมเพิ่มด้วยหน่ะครับ ช่วยได้เยอะเลย แต่แลกมาด้วยเสียงดังขึ้นหน่อย
    ส่วนกรณีคะแนนไม่เพิ่มนั้น ลองใช้ GPUz ตรวจดูควบคู่ด้วยหน่ะครับว่า VPU/mem clock มันเพิ่มจริงหรือไม่ บางที Riva บอกเพิ่ม แต่เอาจริงๆไม่เพิ่มก็มีเหมือนกันหน่ะครับผม

    ยังไงลองกับตัวที่คะแนนขึ้นกับ CPU น้อยๆแบบ 3Dmark2003 หรือ 2005 ดูครับผม บางทีเพราะตู้ปล้าไม่ค่อยถูกกับ ATi และ 3Dmark2006 ค่อนข้างขึ้นกับ CPU มากทำให้ดูเหมือนคะแนนไม่ค่อยเพิ่มหน่ะครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    ตู้ปลา CPU ล้วนๆ ครับมันจะฉุดคะแนน ขึ้นเยอะครับ

    เช่นดังนี้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •