overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ALiveNF6P-VSTA เนี่ย vga on เล่นเกมส์ออนไลน์ได้เปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member freebird2k's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    หัวหิน ถิ่นมนต์ขลัง

    Default ALiveNF6P-VSTA เนี่ย vga on เล่นเกมส์ออนไลน์ได้เปล่าครับ

    1.ALiveNF6P-VSTA เนี่ย vga on เล่นเกมส์ออนไลน์ได้เปล่าครับ
    2.เกมส์ DOTA ,GTA เล่นไหวไหมครับ
    3.ถ้าใ่ส่ EN6200TC มันจะดีกว่าออนบอร์ดไหม แล้วมันจะเ่ล่น ข้อ 2. ได้เปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2006

    Default

    DOTA ,GTA เล่นได้ครับ แต่ถ้างบประหยัดผมแนะนำตัว ซี่รี่7 นะครับ (ALiveNF7P) หายากหน่อยที่พันทิพย์ก็ร้าน BigIt ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by freebird2k View Post
    1.ALiveNF6P-VSTA เนี่ย vga on เล่นเกมส์ออนไลน์ได้เปล่าครับ
    2.เกมส์ DOTA ,GTA เล่นไหวไหมครับ
    3.ถ้าใ่ส่ EN6200TC มันจะดีกว่าออนบอร์ดไหม แล้วมันจะเ่ล่น ข้อ 2. ได้เปล่า
    เกมส์ที่บอกมา ออนบอร์ด เล่นไหวครับ
    ข้อ.3 EN6200TC ดีกว่าออนบอร์ด นิดหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ถ้าจะหาการืดจอมาเสียบเพิ่ม ผมว่าเอา GF7300GT ขึ้นไปดีกว่าครับ

    เพราะ GF6200 นั่นน่ะ มันดีกว่า VGA On นิดเดียวเท่านั้นเองครับ เผลอๆ VGA On จะแรงไล่ตามทันแล้วด้วยซ้ำ

  5. #5
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ขนาด INTEL 950 ยังเล่น ได้เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ผมใช้อยู่สบายๆครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    ผมก้ใช้ครับที่ทำงาน อิอิ

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ที่บริษัทผม ใช้อยู่กับ SempronLE-1100 oc ไปที่ 2.6GHz แรงดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member YOYO-AMD's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    อุดมสุข-บางนา ได้หมด

    Default

    ยืนยันครับ SPEC เด็กตามลายเซ็นต์ผม ยังเล่นได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member chakid14's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 กทม

    Default

    ยกเว้น Cabal คับที่เล่นแล้วกระตุก
    เป็นเฉพาะเวลาเดินคับ ต้องกดเดินค้างถึงจะลื่น

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เครื่องผม

    AMD Sempron 3000+ 1.6 GHz
    DDR2 RAM Kingston 512 MB X2
    Asrock ALiveNF6P-VSTA VGA On ตัวนี้เดิมๆ

    เล่น BF2 Online ยังได้เลย ครับท่าน เปิดทิ้งไว้ 24 ชั่วโมงไม่ปิดเลย ติดต่อกัน 5 วัน มาแล้วด้วย

    ที่มาโพสซ้ำ เพื่อมายืนยันอีกที นะท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ผมรู้คุณก็ใช้

  13. #13
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    perfect world ผมยังใช้ on board เล่นอยู่เลยครับ เหอะๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    สนใจตัวนี้เหมือนกัน อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •