overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ช่วยดูหน่อยครับเป็นแบบนี้เปลี่ยนเครื่องดีไหม S-41 224

  1. #1
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Unhappy ช่วยดูหน่อยครับเป็นแบบนี้เปลี่ยนเครื่องดีไหม S-41 224

    คือ เมื่อวันศุกร์ผมไปถอย S-41 224 มาครับ ด้วยความรีบดูแต่ เดทพิกเซล ไม่ค่อยได้สนใจปุ่ม ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอกลับมาบ้านเพื่อนๆ ทักบอกทำไมปุ่มมันบวมๆ ว่ะ พอดูด้านบนมันก็ไม่ค่อยเห็นแต่พอดูด้านข้างนี่เห็นชัดเลยครับแถมมี เดทพิคเซลอีก 1 จุดใหญ๋ๆ (เซงเลย) ผมแนบรูปมาให้ดูด้วย ถ้าเป็นแบบนี้ ผมควรไปเปลี่ยนเครื่องเลยดีไหมครับ ผมซื้อจาก IT City พันทิพย์ใหญ่ แล้วเจ้า DVD ก้เป็นล๊อต B เจ้าปัญหาอีก ก็เลยอยากถามว่าจะเอาไปเปลี่ยนพร้อมๆกันเลยดีไหม ถ้าเอาไปเปลี่ยนที่ banq ศูนย์ใหญ่ที่ สะพานความเค้าจะยอมเปลี่ยนเครื่องกับDVD เลยรึป่าวครับ

    ปล.ถ้าเอาไปเปลี่ยนต้องเอากล่องไปป่าวด้วยครับ

    โทษทีนะครับยาวไปนิดหน่อยสำหรับคำถาม แต่กลัวจะหมดประกัน 7 วันก่อนครับ ช่วยดูหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (47.2 KB, 234 views)
    • File Type: jpg 2.jpg (45.4 KB, 235 views)
    • File Type: jpg 3.jpg (50.3 KB, 231 views)
    • File Type: jpg 4.jpg (36.0 KB, 228 views)

  2. #2
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ช่วยหน่อยนะครับ จะได้รีบๆไปเปลี่ยน ถ้าใครเจอปัญหาแบบนี้แนะนำด้วยก็ดีนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เรื่องปุ่ม space bar บวมขึ้นมา เหมือนเคยเห็นว่ามีคนเป็นเหมือนกัน ใน board นี้ ลองหาๆดู แต่รู้สึกว่าเขาจะไม่ได้เอาไปเคลม
    ส่วนเดทพิกเซลนี้ไม่แน่ใจว่าอยู่ในประกันนี้ต้องกี่จุดขึ้นไป ถึงจะเคลมได้

  4. #4
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    แต่ของผมเป็นมาตั้งแต่ตอนซื้อเลยนะครับ เพราะพึ่งซื้อได้ 3 วันเองอ่ะ ไม่ได้อยู่ดีๆมันบวมเองนะครับ มันเป็นอยู่แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    โทรไปถามเลยคับ

    ศูนย์ของเค้าจะอยู่ใกล้ๆกับ BTS สะพานควาย แต่ต้องเดินย้อนหลังกลับมาทางจตุจักรครับ ลองดูแผนที่ตามลิ้งคข้างล่างนะครับ
    http://www.benq.co.th/page/?pageId=196

    BenQ Service Center

    SCM Semitech
    BENQ
    748/12 อาคารวิศวกรรม บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
    Tel 026155248-9 Fax 026155250

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    it city ของแพงครับ ไม่ว่าจะพันธ์ทิพย์หรือที่ไหน

    น่าจะเคลมได้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kt15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ไม่ถึง7วันเปลี่ยนเครื่องได้นะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member 1166's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007

    Default

    ผมก็เป็นตั้งแต่ซื้อแล้วครับ 4เดือนกว่าๆละยังไม่ได้เอาไปเคลม บ้านอยู่เชียงใหม่อะไม่อยากเอาไปศูนย์เลยเด๋วก็ส่งไปกรุงเทพอีกรอนานเลย

  9. #9
    OverclockZone Member independent131's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007
    Location
    BKK

    Default

    น่าจะเปลี่ยนได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by independent131 View Post
    น่าจะเปลี่ยนได้นะครับ
    ใช่

  11. #11
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    แล้วถ้าเปลี่ยนเครื่องใหม่ ต้องเอากล่องไปด้วยหรือป่าวครับ กล่องสีน้ำตาลอ่ะครับ จะได้เอาไปทีเดียวเลย ขอบคุณทุกคำตอบครับ

  12. #12
    OverclockZone Member apichat31's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    เดทพิกเซลนี่น่าจะเปลี่ยนได้เลยนะ จุดเดียวก็ได้ เพราะรุ่นนี้เค้ารับประกันเรื่องนี้อยู่ เพราะเครื่องเพื่อนตอนซื้อก็เจอเลยเปลี่ยนตรงนั้นเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    รีบไปเปลี่ยเลยครับ
    ได้อะไรมา เอากลับไปให้หมด

  14. #14
    OverclockZone Member aiter's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ได้ผลอย่างไรแจ้งมาด้วยน่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    เดทพิกเซลเปลี่ยนได้เลยคับ จุดเดียวก็เปลี่ยนได้ผมเพิ่งไปเคลมมา

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Coldplay View Post
    เดทพิกเซลเปลี่ยนได้เลยคับ จุดเดียวก็เปลี่ยนได้ผมเพิ่งไปเคลมมา
    เคลมที่ศูนย์หรือที่ร้านครับ

  17. #17
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    SPACEBAR ของผมก็เป็นแบบนี้ ตั้งแต่ซื้อเลยเช่นกัน คิดว่าเปลี่ยนไปก็คงเหมืือนเดิมเลยไม่เปลี่ยน
    แต่ จุด นี้ รับไม่ได้ครับ
    รีบเปลีย่นเลยครับ 7 วัน ถ้าไม่ให้เปลี่ยนก็เถียงๆๆๆ จนให้ได้นะครับ อย่ายอม
    ตอนผมซื้อถามมาระเอียดจาก sale แกบอก รับประกัน ใน 7 วัน ไม่สมบูรณ์ไปเปลี่ยน ตัวใหม่ได้เลย รวม case นี้ด้วย

  18. #18
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    มารายงานผลครับ
    ที่ ไอที ก็เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เรียบร้อยครับ ตอนแรกเกือบแย่เพราะทำใบเสร็จหาย น้องเค้าบอกต้องไปแจ้งความ ผมเลยบอกไปว่ารีบมากๆ เค้าก็ยอมเปลี่ยนให้ เพราะพึงซื้อได้ 5 วันเอง ขอบคุณน้องที่ให้เปลี่ยน คราวนี้ก็ดูอย่างดี ก้ไม่มีปัญหาอะไรก้เอากลับมาบ้านด้วยความสบายใจ แต่!!!!!!!!! ผมก้เอามาลงวินโดว์ตามปกติ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรระหว่างรอโหลดวินโดว์ก็ไปหาข้าวกิน พอกลับมาทำไมเครื่องมันดับไปหว่า ก้เลยกดเปิดเครื่องปรากฏว่าพอติดปุ๊บมันก็ดับปั๊บ โลโก้ จอยบุค ยังไม่ทันขึ้นเลย โอยยยยย พระเจ้ามันเกิดอะไรขึ้นอีกเนี่ย ผมต้องเอาแบตออก อ้อ แบตนี่เป็นก่อนเดิมจากเครื่องที่แล้วนะครับไม่ได้เอาก้อนใหม่ให้ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน พอเอาออกแล้วลองเปิดใหม่ปรากกว่าใช้งานได้ตามปกติ ก็ลงวินโดว์จนเสร็จ(ระหว่างนั้นก้เสียบที่ชาร์จไปด้วยนะครับ) แต่!!!!!!พอลงวินโดว์เสร็จสั่งรีสตาทเครื่อง มันก็เป็นอีก เปิดแล้วก็ดับ โอยคราวนี้โครตเซงเลย ไม่จะทำไง เซงมากกกกกกกก เด๋ววันนี้จะลองอีกถ้ามีปัญหาคงต้องเอาไปอีก ทำไมนะ จะใช้เครื่องดีๆกับเค้าบ้างไม่ได้ไง

    ปล.ถ้าใช้แต่แบตไม่เสียบปลั๊กไม่มีปัญหาอะไร
    ปล.ใช้แต่สายไฟตรง ไม่เสียบแบตก้ไม่มีปัญหาอะไรเช่นกัน

    ตกลงมันเกิดจากไรเนี่ย...ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่อีกแล้วหรอ........................เซงงงงงงงงงง

  19. #19
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by bigman View Post
    มารายงานผลครับ
    ที่ ไอที ก็เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้เรียบร้อยครับ ตอนแรกเกือบแย่เพราะทำใบเสร็จหาย น้องเค้าบอกต้องไปแจ้งความ ผมเลยบอกไปว่ารีบมากๆ เค้าก็ยอมเปลี่ยนให้ เพราะพึงซื้อได้ 5 วันเอง ขอบคุณน้องที่ให้เปลี่ยน คราวนี้ก็ดูอย่างดี ก้ไม่มีปัญหาอะไรก้เอากลับมาบ้านด้วยความสบายใจ
    อันนี้โชคดีจริงๆ


    Quote Originally Posted by bigman View Post
    แต่!!!!!!!!! ผมก้เอามาลงวินโดว์ตามปกติ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรระหว่างรอโหลดวินโดว์ก็ไปหาข้าวกิน พอกลับมาทำไมเครื่องมันดับไปหว่า ก้เลยกดเปิดเครื่องปรากฏว่าพอติดปุ๊บมันก็ดับปั๊บ โลโก้ จอยบุค ยังไม่ทันขึ้นเลย โอยยยยย พระเจ้ามันเกิดอะไรขึ้นอีกเนี่ย ผมต้องเอาแบตออก อ้อ แบตนี่เป็นก่อนเดิมจากเครื่องที่แล้วนะครับไม่ได้เอาก้อนใหม่ให้ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน พอเอาออกแล้วลองเปิดใหม่ปรากกว่าใช้งานได้ตามปกติ ก็ลงวินโดว์จนเสร็จ(ระหว่างนั้นก้เสียบที่ชาร์จไปด้วยนะครับ) แต่!!!!!!พอลงวินโดว์เสร็จสั่งรีสตาทเครื่อง มันก็เป็นอีก เปิดแล้วก็ดับ โอยคราวนี้โครตเซงเลย ไม่จะทำไง เซงมากกกกกกกก เด๋ววันนี้จะลองอีกถ้ามีปัญหาคงต้องเอาไปอีก ทำไมนะ จะใช้เครื่องดีๆกับเค้าบ้างไม่ได้ไง

    ปล.ถ้าใช้แต่แบตไม่เสียบปลั๊กไม่มีปัญหาอะไร
    ปล.ใช้แต่สายไฟตรง ไม่เสียบแบตก้ไม่มีปัญหาอะไรเช่นกัน

    ตกลงมันเกิดจากไรเนี่ย...ต้องเปลี่ยนเครื่องใหม่อีกแล้วหรอ........................เซงงงงงงงงงง
    แต่อันนี้โชคร้ายครับ
    เอาใจช่วยนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member bigman's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    หลังจากลองลงโปรแกรมมาหนึ่งวัน ก็ลองรีสตาท กลับไปกลับมาหลายรอบเครื่องไม่ยักกะเป็นอะไร ก็เลยเปิดทิ้งไว้ ปรากฏว่า อยู่ดีๆ มันก็ดับไปเฉยๆเลย เปิดก็ไม่ติดต้อง ถอดแบตออกและก็เสียบกลับมาใหม่ถึงจะติด โอยๆๆๆๆๆ เท่านั้นยังไม่พอครับพี่น้อง ปุ่ม L บนคีบอร์ด ดันไม่เด้งขึ้นมาอีก ต้องกดซ้ำถึงจะเด้งขึ้นมาอีก โอยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ปวกกะบาล ตอนนี้เกิน7วันแล้ว จะไปเปลี่ยนเครื่องอีกได้ไหม ครับ จะไปที่ IT city เหมือนเดิมดีหรือ ไปเปลี่ยนที่ศูนย์ พอดีเครื่องผมต้องใช้งานทุกวันด้วย ไม่อยากทิ้งไว้ โอยเศร้า นี่ต้องเปลี่ยนเครื่องที่ 3 แล้วหรอเรา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •