overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนช่วยหน่อย 3850 HIS ต่อไฟเข้าไงเขาบอกไม่มีหัวแปลงมา

  1. #1
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default รบกวนช่วยหน่อย 3850 HIS ต่อไฟเข้าไงเขาบอกไม่มีหัวแปลงมา

    ทำไงอะบ้านผมมี4 pin ยุดยาจะมีหัวแปลงไหม ใครใช้อยู่ช่วยหน่อย
    Last edited by theanchai056; 21 Jan 2008 at 14:51:32.

  2. #2
    OverclockZone Member Cruise4's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    กลางวันลาดพร้าว-กลางคืนรามอินทรา

    Default

    ลองไปซื้อตัวแปลงมาครับ ที่แปลงเป็น 6 พิน ของผม spark มันมีแถมมาด้วยแต่ พาวเวอร์ผมมันมี6 พินอยู่แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    หาซื้อหัวแปลงจากmolexเป็น6pin

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    หาซื้อหัวแปลงเอาครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    Quote Originally Posted by theanchai056 View Post
    ทำไงอะบ้านผมมี4 pin ยุดยาจะมีหัวแปลงไหม ใครใช้อยู่ช่วยหน่อย
    ท่านซื้อ His จากที่ไหนครับ

  6. #6
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by BOBZAA View Post
    ท่านซื้อ His จากที่ไหนครับ
    จาก advice ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member BOBZAA's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    Buriram United

    Default

    Quote Originally Posted by theanchai056 View Post
    จาก advice ครับ
    แม่เจ้า...สุดท้ายก้อเจอ
    ประกันของอะไรคับท่าน....เย็น..เงียบป่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •