overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มองไม่เห็น HDD

  1. #1
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default มองไม่เห็น HDD

    เรื่องมีอยุ่ว่าผมเปลี่ยนเคสใหม่ ก้อย้ายของลงเคสใหม่ปกติครับ ทีนี้ย้ายเสด เปิดเครื่องก้อติดดีครับ แต่ว่า HDD อีกลูกนึงเปน Seagate 80 GB IDE ครับ มันมองไม่เห็นใน วินโดวอ่ะครับ สายอะไรก้อเสียบแน่นแล้วนะครับ ไม่ทราบว่าเปนจากอ่ะไร

    ปล.ใช้ P5B ครับ
    ปล2.ผมมี HDD 2 ลูกครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใน Disk Managemant เห็นใหม Add ใหม่ดู

  3. #3
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    โทดนะครับ add ยังไงอ่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ลองเข้าไปดูในไบออสก่อนว่าเห็น HDD หรือป่าว ถ้าเห็นก็เข้าไปดูในวินโดว์ตามรูปว่าเห็นหรือป่าว


  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ไบออส เหนนะครับ แต่ในวินโดว ไม่เหนอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ใน device manager ก็ไม่เห็นเหรองับ

  8. #8
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ช่ายยยยงับ แต่ไปเซตในไบออสมันก้อเหนนะ งงกะมันเจง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •