overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: มีใครใช้บอร์ด M2N-E โหลดบิทมั่งครับขอเชิญทางนี้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member CHINODA's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default มีใครใช้บอร์ด M2N-E โหลดบิทมั่งครับขอเชิญทางนี้หน่อยครับ

    คื่อว่าผมโหลดบิทอยู่ดีๆ ก็มีข้อความเตื่อนว่าโปรแกรมบิทมันมีปัญหาอารายก็ไม่รู้ครับ
    มันบอกว่าไฟล์วอลของเมนบอร์ด ไม่สามารถโหลดได้ผมเลยเซ็งเลยซื้อของใหม่มากะ
    ว่าจะมาโหลดเกมส์ที่เปงไฟล์บิทมาเล่นซะหน่อยแต่ดันโหลดไม่ได้ใครเคยมีปัญหาแบบ
    นี้แล้วหายแล้วช่วยบอกผมทีครับว่าต้องแก้ยังไง และถ้าเกิดผมไปซื้อการ์ดแลนมาแยก
    มันจะหายป่าวครับขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007
    Location
    ถานีรถฟายหัวหิน

    Default

    คงไม่ไช่ปันหาที่ฮาดแวร์มั้งครับ
    เพราะอีกเครื่องของผมก้m2n-eยังโหลดได้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Aug 2007

    Default

    ไม่น่าใช่ โหลดอยู่เหมืื่อนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    บ่มีปัญหาครับ น่าจะมาจากสาเหตุอื่น

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง ปิด NV ไฟล์วอล และ WINDOW ไฟล์วอล ก่อนครับ

  6. #6
    Yossi
    Guest

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็น Nvidia Firewall อ่ะครับ
    เคยลงแล้วมันน่าปวดหัวมากมาย

  7. #7
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    ถ้าเป็น azureus หรือ utorrent จะมีปัญหากับ Nvidia firewall ครับ ต้องปิดมันก่อนครับ
    แล้วถึงแม้ปิด Nvidia firewall แล้วก็อาจจะทำให้ azureus หรือ utorrent มัน crash ได้เป็นบางทีครับ
    uninstall Nvidia firewall ออกดีที่สุดครับ ผมก็เป็นครับแก้อยู่นานครับ ตอนแรกใช้ set affinity ตรง process ให้เหลือใช้ cpu หัวเดียวสำหรับ azureus เอาตอนหลังขี้เกียจมานั่ง set ทุกวัน
    เลย uninstall nvidia firewall ออกไปเลยครับ เหอเหอ

  8. #8
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ม่ายมีปันหาจะ

  9. #9
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ลบมันทิ้งครับ nvidia firewall

  10. #10
    OverclockZone Member CHINODA's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    แล้ว nvidia firewall มันอยู่ที่ตรงไหนหรอครับผมหาไม่เจอรบกวนช่วยบอกทีครับขอบคุณ

  11. #11
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ใช่ครับ nvidia firewall อยู่ที่ไหนผมหาไม่เจอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    กดลงโปรแกรมใหม่ จากแผ่นไดรเวอร์เมนบอร์ดครับ แล้วเลือกเอาออกแทน(ถ้าจำไม่ผิดนะ)

  13. #13
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ลอง ปิด NV ไฟล์วอล และ WINDOW ไฟล์วอล ก่อนครับ
    หาที่ปิดไม่เจอครับ NV ไฟล์วอล

  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมไม่เคยลงอะnv filewallเนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Suphanburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by manajang View Post
    ไม่น่าใช่ โหลดอยู่เหมืื่อนกัน
    ลายเซ็นต์ใหญ่ไปหน่อยมั้งครับ ลดหน่อยก็ดีนะ

  16. #16
    OverclockZone Member yoddoy71's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    เข้าไปใน control panel > add remove program แล้ว uninstall เจ้า nvidia network asess manager ออกเสีย มันจะถามว่า nvidia firewall ทำงานอยู่ เราก็ไม่ต้องสนใจลบ แ_่งทิ้งไปเลย...... เย้ แล้วเรากสามารถใช้ utorrent โหลดหนังโป๊ได้ตามปรกติ ฮาๆๆๆๆ็

  17. #17

    Default

    [IMG]00730_full[/IMG]

  18. #18
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    Quote Originally Posted by yoddoy71 View Post
    เข้าไปใน control panel > add remove program แล้ว uninstall เจ้า nvidia network asess manager ออกเสีย มันจะถามว่า nvidia firewall ทำงานอยู่ เราก็ไม่ต้องสนใจลบ แ_่งทิ้งไปเลย...... เย้ แล้วเรากสามารถใช้ utorrent โหลดหนังโป๊ได้ตามปรกติ ฮาๆๆๆๆ็
    ตามนั้นเลยจ้าาาา

  19. #19

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    ไม่รู้ครับตอนนี้ใช้ M2N-E ปกติซื้อหนังมาดูโหลดไม่เป็น 5555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •