overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากรู้(อีกแล้ว)

  1. #1
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default อยากรู้(อีกแล้ว)

    คือผมอยากรู้ว่า ถ้าเกิดเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่ เราต้องลงwindowใหม่รึเปล่า และ ถ้าสมมติเกิดเปลี่ยน cpuอย่างเดียว แต่อย่างอื่นเหมือนเดิม เราต้องลงwindowใหม่ด้วยหรือเปล่า

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ลงใหม่คับเพราะตัว OS จะได้รู้จักฮาร์ดแวร์ที่เปลี่ยนใหม่จะได้ทำงานคล่อง

  3. #3
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เปลี่ยนแต่ cpu ไม่ต้องลงใหม่ครับ

    ถ้าเปลี่ยน mainboard ต้องลงใหม่ครับ

  4. #4
    king
    Guest

    Default

    เปลี่ยนแต่ cpu ไม่ต้องลงใหม่ครับ

    ถ้าเปลี่ยน mainboard ต้องลงใหม่ครับ
    เห็นด้วย

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยน CPU ไม่ต้องครับ เปลี่ยน บอร์ด แนะนำให้ลงใหม่ ถ้าไม่อยากลงใหม่ ก็ Uninstall diver เดิม ทั้งหมดออก ก่อนเปลี่ยนบอร์ดครับ ก็สามารถทำได้เช่นกันครับ

  6. #6

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    เปลี่ยนแต่ cpu ไม่ต้องลงใหม่ครับ

    ถ้าเปลี่ยน mainboard ต้องลงใหม่ครับ
    ตามนี้ครับ (ลอกซะเลยตอบเหมือนกัน)

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่่ต้องลงก็ได้ครับ จิงๆแล้วอ่ะ






















































    แล้วมันก็จะเข้าวินโด้ไม่ได้ หรือได้ แต่ใช้ได้ไม่สมบูรณ์ หุหุ

  8. #8
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ผมมี registry ที่ไว้ใช้สำหรับเปลี่ยน h/d ไปลงเครื่องอื่นๆโดยที่ไม่ต้องลง OS ใหม่นะครับ
    ไว้พรุ่งนี้จะอัพไว้ให้แล้วกันครับ รับรองว่า work more จริงๆครับ ขอบอก

  9. #9
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนซีพียูไม่ต้องลงใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member babybell999's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณมากๆเลยครับ ไว้วันหลังเปลี่ยนจะได้รู้แนวทาง

  11. #11
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    ศาลายา,พุทธมณทน สาย2

    Default

    ลงใหม่ อิอิ ดีกว่า จะได้รู้จักกับฮาดเวอร์ ใหม่ ๆ ไง

  12. #12
    OverclockZone Member cartoonmeww's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ลงใหม่ก็ไม่กี่ชั่วโมงเองนิครับ ลงเลยชัวก่าเยอ ครับ จาได้ของใหม่เร็วๆ ขึ้นครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ผมใช้โปรแกรม UIU (Universal Imaging Utility) ไม่ต้องลงใหม่เลย.. ได้เกือบทุกบอร์ดเกือบทุกชิป.
    มีอยู่ 3xxMB มีลิ้งให้ดูครับ ได้มาจากบิทอีกที


    http://www.com-th.net/webboard/index...36&topic=811.0

    http://www.com-th.net/webboard/index...36&topic=811.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •