overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครใช้ IE7 ไปสักพักแล้วคอมเริ่มเอ๋อๆบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ใครใช้ IE7 ไปสักพักแล้วคอมเริ่มเอ๋อๆบ้างครับ

    ผมเป็นทุกทีเลยไม่ว่าจะลงวินโดว์กี่ครั้งก็ตาม xp vista เป็นหมด
    แรม 4 กิ๊ก (วินโดว์เห็น 3)
    ปัญหาคือว่าเปิด IE ไปสักพักเล่นไปเรื่อยๆ (ปิดหน้าต่างที่ไม่ได้ใช้ทิ้งไปด้วย)
    ก็จะเปิดหน้าใหม่ไม่ได้ครับ กด ctrl+alt+del ก็ไม่ได้ เปิด my com บางทีก็เอ๋อๆ
    ต้องปิดหน้าต่าง IE7 ให้หมด แล้วถึงจะหาย
    พอมาดูใน task manager ก็ยังเจอกับ ieexplore.exe อยู่ กินแรมประมาณ 350-400mb
    (ตอนนั้นปิดหน้าต่าง IE7 หมดแล้ว)

    คือไม่รู้ว่าเป็นบัคของ IE7 หรือเปล่า หรือเป็นที่ผมเครื่องเดียว
    ถ้ายังไงใครมีวิธีแก้รบกวนบอกด้วยนะครับ ขอบคุณคร้าบ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะเป้น bug ของ IE7 นะ มีแต่ไม่ได้ใช้นะ
    เพราะมีปัญหากับ IE6 เมื่อนานมาแล้ว
    จึงใช้ Browser อื่นนะ (Mozilla Firefox)

  3. #3
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พยายามหันมาเล่น Firefox เหมือนกันครับ แต่บางเวปมันเข้าไม่ได้
    ถ้ามีวิธีแก้ IE7 ก็จะดีมากเลย อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ragrave View Post
    พยายามหันมาเล่น Firefox เหมือนกันครับ แต่บางเวปมันเข้าไม่ได้
    ถ้ามีวิธีแก้ IE7 ก็จะดีมากเลย อิอิ
    อาจจะต้อง update XP นะ เผื่อจะมีตัวแก้ ตามเวป MicroSoft นั้นละ ^^
    ผมก็ปิด Auto Update มา 2 ปีละ ตั้งแต่โดนเจ้า GN มา 555+
    หายไวไว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ บางทีถึงขั้นรีเครื่องเลย

  6. #6
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่อ เรื่อง GN มาแก้ได้นานแล้วนะท่าน อัพเดตได้ปกติเลย เหมือนแผ่นแท้เป๊ะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ไม่เป็น ปกติอยู่

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเคยตอนอัพเกรดเป็น IE7 Pro อ่ะครับ

    แล้วก็มีอัพเกรดอีกตัวเป็น IE7 Pro เวอร์ชั่น 2 ออกมาแก้ Bug ครับ

    ตัวเวอร์ชั่น 2 นี้ก็หายเอ๋อแล้วครับ ลองหาอัพดูสิครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mamypoko's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006

    Default

    ของผมปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •