overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครเก่งด้าน XP มาช่วยป๋มหน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default ใครเก่งด้าน XP มาช่วยป๋มหน่อยงับ

    ทำไม XP Sp2 ใส่รหัส Admin แต่เวลา boot ไม่ยอมถามรหัสผ่านครับ.
    ถ้าต้องการให้มานถามรหัสทำไงคับ






    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ใน user account นะคับ ของ admin ให้ทำการ create password ก่อนคับ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ใส่รหัสแล้วอ่าคับแค่ อยากให้มานถามตอนเข้าวินโด้ง่า

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    windows xp ของท่าน เป็นโมหรือป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    ไม่โมคับ แต่ก่อนเคยลง SP3 ตัวโมง่ะ แต่ Format ลง SP2 ตัวธรรมดาล่ะ ตอน Format ก้อมะได้ Format
    ทั้งฮาร์ดิส Format แค่ :C ไม่ทราบว่ามานเกียวกานรึเปล่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Kied View Post
    ใน user account นะคับ ของ admin ให้ทำการ create password ก่อนคับ ^_^
    ใช่

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วลองกับยูเซอร์อื่นหรือตัวมาเองยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    นี่ครับจัดไป
    run -> control userpasswords2 จะมีแถบ user must enter a user name and password to use this computer. ให้ติกเครื่องหมายถูก แล้วกด ok

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    ไม่ว่าชื่อเสีย หรือ ชื่อดี ชั้นจะต้องให้โลกได้รู้จักชื่อของชั้น

    Default

    Quote Originally Posted by Squall View Post
    นี่ครับจัดไป
    run -> control userpasswords2 จะมีแถบ user must enter a user name and password to use this computer. ให้ติกเครื่องหมายถูก แล้วกด ok

    ได้ล่ะครับ ขอบคุณทุกๆคนมากคับ พอดีไปเปลี่ยนเสียงตอนเปิดคอม เลยอยากใส่รหัสให้มานดูสมจิงสมจังกับเสียงที่เปิดหน่อย ถ้าใครอยากเปลี่ยนเข้าตามนี้เรยคับ C:\WINDOWS\Media




    ป.ล. ถ้าใครรู้ วิธีเปลี่ยน ภาพตอนเปิดเครื่องที่หน้าจอเปงสีฟ้าๆ ช่วยมาบอกหน่อยนะคับ

    ขอบคุณคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •