ใครเก่งด้าน XP มาช่วยป๋มหน่อยงับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครเก่งด้าน XP มาช่วยป๋มหน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default ใครเก่งด้าน XP มาช่วยป๋มหน่อยงับ

    ทำไม XP Sp2 ใส่รหัส Admin แต่เวลา boot ไม่ยอมถามรหัสผ่านครับ.
    ถ้าต้องการให้มานถามรหัสทำไงคับ






    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ใน user account นะคับ ของ admin ให้ทำการ create password ก่อนคับ ^_^

  3. #3
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ใส่รหัสแล้วอ่าคับแค่ อยากให้มานถามตอนเข้าวินโด้ง่า

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    windows xp ของท่าน เป็นโมหรือป่าวครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    ไม่โมคับ แต่ก่อนเคยลง SP3 ตัวโมง่ะ แต่ Format ลง SP2 ตัวธรรมดาล่ะ ตอน Format ก้อมะได้ Format
    ทั้งฮาร์ดิส Format แค่ :C ไม่ทราบว่ามานเกียวกานรึเปล่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Kied View Post
    ใน user account นะคับ ของ admin ให้ทำการ create password ก่อนคับ ^_^
    ใช่

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้วลองกับยูเซอร์อื่นหรือตัวมาเองยังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    นี่ครับจัดไป
    run -> control userpasswords2 จะมีแถบ user must enter a user name and password to use this computer. ให้ติกเครื่องหมายถูก แล้วกด ok

  9. #9
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    Quote Originally Posted by Squall View Post
    นี่ครับจัดไป
    run -> control userpasswords2 จะมีแถบ user must enter a user name and password to use this computer. ให้ติกเครื่องหมายถูก แล้วกด ok

    ได้ล่ะครับ ขอบคุณทุกๆคนมากคับ พอดีไปเปลี่ยนเสียงตอนเปิดคอม เลยอยากใส่รหัสให้มานดูสมจิงสมจังกับเสียงที่เปิดหน่อย ถ้าใครอยากเปลี่ยนเข้าตามนี้เรยคับ C:\WINDOWS\Media




    ป.ล. ถ้าใครรู้ วิธีเปลี่ยน ภาพตอนเปิดเครื่องที่หน้าจอเปงสีฟ้าๆ ช่วยมาบอกหน่อยนะคับ

    ขอบคุณคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •