overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Acronis True Image Home.v11.0.0.802 เอาไว้ghostครับ(ทำRecovery)

  1. #1
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default Acronis True Image Home.v11.0.0.802 เอาไว้ghostครับ(ทำRecovery)


    Acronis True Image Home.v11.0.0.802

    เคยมีคนถามหาโปรแกรมทำ Recovery Disc อ่ะครับ
    ซึ่งคล้ายๆ Recovery ในโน๊ตบุ๊คครับ แค่ Ghost ไว้ เวลา Windows มีปัญหาก็ Recover มีทั้งโปรแกรมต่างๆ และก็ไดร์เวอร์ครบ ไม่ต้องลงไดร์เวอร์และโปรแกรมทีละตัวๆ สำหรับคนที่ฟอร์แมตเครื่องบ่อยอ่ะครับ

    ซึ่งถ้าเป็นโน๊ตบุ๊ค licence มันจะมีตัวให้เราทำ Recovery Disc เวลาเครื่องเจ้งก็ใช้แผ่นนี้เลย(สามารถBack Upไว้ในHddได้ครับ ซึ่งพาร์ติชั่นนั้นจะถูกซ่อนไว้)
    ซึ่งตัวนี้สามารถรันบนvista ไม่ต้องมารันบน Dos เหมือนกันParagon Drive Backup หรือ Norton Ghost นะครับ ซึ่งเท่าที่ผมลองมา รู้สึกวุ่นวายอ่ะครับ

    วิธีใช้งานโปรแกรมไปดูได้ในlinkนี้นะครับ แต่เป็นของเวอร์ชั่น 9 ซึ่งไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไหร่ครับ เอาไว้เป็นแนวทาง
    http://www.justusers.net/articles/os.../trueimage.htm

    Part:1 http://www.uploadtoday.com/download/...86ed6aaa5def7b
    Part:2 http://www.uploadtoday.com/download/...7753a549a31e0f
    Part:3 http://www.uploadtoday.com/download/...ec83c42f5c3969
    Part:4 http://www.uploadtoday.com/download/...45da94d7706477
    Part:5 http://www.uploadtoday.com/download/...f59ab3de73587f
    Cd-Key http://www.uploadtoday.com/download/...64713cbc954458

    Password : Cheetos

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ผมก็ใช้ตัวนี้แหละ แต่ใช้ตัวที่ติดมากับ Vista PE หรือไม่ก็ Hiren

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    โทดฮะ ใส่ SN ตอนไหนอะห่ไม่เจอ
    ขอบใจนะฮะตอนแรกกำลัง เวอร์ 10 อยู่พอดี

  4. #4
    OverclockZone Member chaipat004's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    ถนนศรีนคริทร์

    Default

    ได้แล้วๆ ขอบคุงหลายๆ
    Last edited by chaipat004; 24 Jun 2008 at 22:51:31.

  5. #5
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    ขอลองใช้ดูบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member wezapure's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ใต้ผ่าห่ม

    Default

    ช่วยดูทีคับ ไมเป็นแบบนี้อะ

  7. #7
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by wezapure View Post
    ช่วยดูทีคับ ไมเป็นแบบนี้อะ




    มี3กรณีนะครับที่ผมคาดไว้คือ

    1.ท่านลงเสร็จแล้วรีสตาร์ทแล้วยังครับ ถ้าinstallเสร็จแล้วต้องrebootระบบครับป๋ม ไม่งั้นใช้ไม่ได้แน่นอน มันจะerrorแบบนี้แหละครับ

    2.ถ้า reoot แล้ว แต่ยัง error อีกแสดงว่าท่านไปปิด service มันหรือเปล่าครับ ใน msconfig อ่ะครับ ผมก็เคยเจอครับไปปิด service มันน่ะครับ อยากให้เครื่องเร็ว อิ อิ

    3.ถ้า 2 ข้อข้างบนไม่ใช่ก็น่าจะเป็นเพราะมีปัญหาตอนติดตั้งน่ะครับ ลอง uninstall แล้ว install ใหม่นะครับ

    ลองดูนะครับถ้าได้ไม่ได้ยังไงก็ติดต่อผมมานะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    Cd-Key มีไวรัส ทดลองดูเอา..ทำกันได้

  9. #9
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ไม่มีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    ผมใช้ AVIRA เจอเต็มๆครับ อันนี้แล้วแต่นะครับ ไม่เจอก็ดี ผมก็อยากใช้โปรแกรมนี้อยู่เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ส่่วนใหญ่โปรแกรม crack & keygen มันก็มองเป็นไวรัสหมดแหละครับ

    ขนาด cyberguard ของ TCG มันยังมองเป็นไวรัสเลย (เวอร์เก่าๆ)

  12. #12
    OverclockZone Member Cheetos's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    Aviation Institute Rangsit U.

    Default

    Quote Originally Posted by torsuke View Post
    Cd-Key มีไวรัส ทดลองดูเอา..ทำกันได้
    มันไม่น่าจะเป็นไวรัสหรือโทรจันนะครับ เพียงแต่มันอาจจะเตือนครับ

    ผมไม่ได้มีเจตตนาอะไรนะครับ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันกับคำว่า"ทำกันได้"

    เพราะกระทู้นี้ผมก็แจกมานานแล้วครับ คนก็โหลดไปหลายคน ก็ไม่มีใครมีปัญหาอะไร

    แล้วก็ไม่ได้ต้องการให้ใครมาโพสขอบคุณอะไรทั้งนั้น เพียงแต่ต้องการแบ่งปันให้เพื่อนๆแค่นั้น

    ที่คุณtorsukมาว่าผม ผมก็ไม่ทราบว่ามีอะไรผิดใจกับผมหรือเปล่า เพราะเห็นเพื่งสมัคร แล้วก็มาว่าผมเลย ข้อความแรกด้วย ผมก็แค่งงครับ

    ถ้าใครที่โหลดไปแล้วมีทำให้เครื่องติดไวรัส ผมก็ขอโทษด้วยนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member wezapure's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ใต้ผ่าห่ม

    Default

    cd-key ไม่มีคับ nod32 ที่บ้านไม่เจองะ....

    ท่านคับคือผมยังไม่ได้ลงโปรแกรมเลยคับท่าน คือพอผมโหลดมาเสร็จ ก้อทำการ Extrac File รวมกันแล้ว กำลังจะเข้าไป install มันพดกดปุ่มปุ๊ปมันก้อเด้งขึ้นมาอย่างนั้นเลยคับ แล้วผมก้อกด Ignore มันก้อขึ้นฟ้องอีกหน้าต่างคับผมจะอัพไว้ที่กระทู้ละกันนะคับ ก้อทำแค่นี้อะคับ ผิดพลาดตรงใหนช่วยชี้แนะด้วยคับ เอาแบบเป็นขั้นๆ เลยคับเดี๋ยวทำตามคับ ขอบคุณท่านมากคับ

  14. #14
    OverclockZone Member wezapure's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ใต้ผ่าห่ม

    Default

    งืมๆ ยังใช้มะได้เลย งะ

  15. #15
    OverclockZone Member sirresser's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007
    Location
    จ.สระแก้ว

    Default

    ขอด้วย ขอบคุณคร้าบ

  16. #16
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เก็บเอาไว้ก่อนก็ไม่เสียหลายนี่ครับ

    ขอบคุณหลายครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2008

    Default

    โหลไม่ได้แล้ว
    ช่วยแนะนำลิ้งค์ใหม่หน่อยครับ

  18. #18
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ผมเคยใช้ในแผ่น Hiren CD ครับ ไม่ Work เลยครับ

    มันช้ากว่า Ghost มากครับ และมองไม่เห็น CD-ROM ครับ

    Ghost 15 นาที Acronis เล่นไปเป็นชั่วโมงเลยครับ

    แต่บีบอัดได้ดีกว่า Ghost

    แต่ผมใช้ Ghost ลง DVD ไว้แล้วค่อยเอาไป Ghost กลับให้เครื่องที่จะลงโปรแกรมใหม่ Acronis แลยใช้ไม่ได้ครับ มันไม่เห็น DVD ตอนนั้นใช้แผ่น Hiren CD 8.5 ครับ ไม่รู้ตอนนี้รุ่นใหม่ๆใช้ได้รึยัง

  19. #19
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    acronis ดีที่ เมื่อขนาด พื้นที่ HDD มีการเปลี่ยนแปลง ก็ยังสามารถ recovery ได้อยู่
    ผมใช้แต่ตัว acronis enterprise 8 อยู่เรย แฮ่ะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •