overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 46

Thread: AMD Triple Core Phenom 8600 CPU-Z screen shot

  1. #1
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default AMD Triple Core Phenom 8600 CPU-Z screen shot

    ไกล้ถึงวันที่รอคอยแล้วครับ พี่น่อม3หัว แถมรันบน NF 570SLI mainboard. ซะด้วย เข้าว่าอย่างนั้น http://my.ocworkbench.com/bbs/showth...971#post425971
    รูป รูป
    Last edited by Vanilaice; 22 Jan 2008 at 08:01:15.

  2. #2
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    น่าลองครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    น่าสน ครับ DFI โช L3 ด้วย อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เมื่อไหร่ราคาจะลงครับ รออยู่

  5. #5
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ต้องอัพ bios หรือเปล่าครับ
    เห็นยังไม่มีให้ update แต่บอร์ดก็รู้จักแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    9500 อยู่ที่7พันนิดๆ แสดงว่ารุ่นรองๆแบบX3อาจจะอยู่ที่5-6พัน(หรือเปล่า?) ถ้าราคานี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ดีครับ มากันเยอะๆเลย ซื้อกันเยอะๆ มือ2เกลื่อนสบายผม 55+

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    มาเลย รออยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    อดทนรอต่อไป

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Vanilaice View Post
    อดทนรอต่อไป
    มันแปลว่า 570 SLi ของพวกเราจะยัด ฟีนอม ได้แบบ 100% ด้วยเปล่าหว่า ท่าน L3 ทำงาน สมบูรณ์ อิอิ

    3 หัว ยังมองเห็นเลย

  11. #11
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    มันแปลว่า 570 SLi ของพวกเราจะยัด ฟีนอม ได้แบบ 100% ด้วยเปล่าหว่า ท่าน L3 ทำงาน สมบูรณ์ อิอิ

    3 หัว ยังมองเห็นเลย
    นั่นจิท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ถ้า L3 ทำงานได้ปกติ ก้อต้องดูที่ HT อีกอย่าง

  13. #13
    OverclockZone Member Vanilaice's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่มเติม Phenom 8400 & 8600 Triple-Core On DFI 790FX
    รูป รูป

  14. #14

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    สาดดด แบบนี้ต้องเปลี่ยนบอร์ดอีกละ เซ็งเลยยยย

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Phenom X2
    Phenom X3
    Phenom X4

    กำลังจะเข้ามาแทน Athlon64 X2 อย่างเต็มตัว

    เพราะว่าเท่าที่เห็น Phenom X2 @ 2.3GHz. มันแรงกว่า Athlon64 X2 6000+ @3.0GHz. อีกอ่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ใช่ครับ คะแนน 3Dmark ของมันเยอะว่า 4000+๑3.0 GHz ของผมอีก

  17. #17
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    มาเมื่อใหร่ก็เสียตังเมื่อนั้น

  18. #18
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    กูตกรุ่นอีกละ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ตัวแปรสำคัญอยู่ที่ราคา

  20. #20

    Default

    ผมใช้ x3600 x4000 x4200 เล่นเกม ทุกอย่างใส่เหมือนกันหมด(เกมออนไลน์) ยังไม่เห็นความแตกต่าง

    แบบ เห็นได้ชัดเลย แต่ไม่ได้ลองเล่น เปรียบเทียบกันจริงๆจังนะครับ แบบ เครื่องมันวางคละๆกัน แล้ว วันนี้เล่น

    เครื่องนี้ พรุ้งนี้เล่นอีกเครื่อง เช้าเล่นทางนี้ บ่ายไปเล่นอีกฝั่ง ยังไม่เห็นความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดสักเท่าไร

    แสดงว่า x3600 x4000 x4200 สำหรับผม ยังไม่ตกรุ่นไปอีก พักใหญ่ๆแน่นอน อิอิ

    ปล.วันที่22ม.ค. พาเพื่อน ซึ่งเป็น อินเทลแบบเต็มตัว(ไม่เคยแม้แต่จะมองAMDเลย) ไปซื้อคอมที่ นอริชโคราช

    ไปถึงร้าน jib มีE8200 อย่ตัวหนึ่งพอดี เลยจัดการหวดไป แต่พอจัดสเปกเสร็จ E8200หาย เหอๆ กุอยากจะบ้า

    เขาบอก รถจากกรุงเทพมาเอาไป เพราะไม่ได้คุยกะในหมู่พนักงาน เพื่อนก็บอกไม่เป็นไร งั้นค่อยส่งทั้งเคสตามไป

    ละกัน มันจะยกแต่จอกลับบ้านอย่างเดียว ไอ้เรารึก็อยากให้มัน สอย พี่น่อมเลยลองเชียร์ดู แมร่ง มันบอกแค่มอง

    ยังไม่อยากจะมองเลย เลยไม่เคยดู สเปก ดูการผลิต หรือดู อะไรต่อมิอะไรของAMDเลย เลยไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ

    AMD เลยสักอย่าง เราก็บอกมันไปว่า เออ ตัวระดับเดียวกัน(ตัวระดับล่าง) AMDถูกกว่านะ แรงกว่าหน่อย เดี๋ยวนี้

    cpu ทำมารุ่นเดียวกัน แรงต่างกันไม่กี่%เอง มันก็บอกว่าให้ผมหยุดเพราะมันจะเอา อินเทล ผมเลยหยุด เชียร์มัน

    555555555555555 ถึงว่า หน้าตามันไม่ดีเอาซะเลยไอ้เพื่อนผมคนนี้

    ปล2.ถึงผมจะใช้ AMD แต่ผมก็หน้าตาไม่ดี เหมือนกัน งง เลยแฮะ อิอิ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •