overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: หัว sata HDD หักครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default หัว sata HDD หักครับ

    ตรงหัว sata ข้อมูลอะ พลาสติดมันหักออกมาแต่เหล็กทองๆ ยังอยู่ครับ ตอนนี้ก็เสียบได้อยุ่นะ
    ประกันชอง Synnex ครับ ไม่รุ้ค่าซ่อมเท่าไหร่หรอครับ คัยรู้มั้ง

  2. #2
    OverclockZone Member E6420's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    เอาไปที่ 0 Synnex เสียเงิน 535 บาทก็ได้ตัวใหม่แต่มีข้อแม้ว่าซีเรียวต้องอยู่ครบ

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by E6420 View Post
    เอาไปที่ 0 Synnex เสียเงิน 535 บาทก็ได้ตัวใหม่แต่มีข้อแม้ว่าซีเรียวต้องอยู่ครบ
    ข้อมูลละครับ - -

  4. #4
    OverclockZone Member E6420's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    เคลมได้หมด แตก-หัก-ไหม้ ( แต่ไม่ใช่แบบว่ายับเยินจนจำไม่ได้ ) ผมเองทำคอนแน็กเตอร์แตกก็เสียแค่ 535 บาทผมเคลมที่ Synnex ขอนแก่น แต่ซีเรียวท้าย Hdd ต้องชัดเจนถึงแม้สติ๊กเกอร์ Synnex จะหลุดลอกออกไปก็ตาม ( บนHdd ) อันนี้ผมได้ไปเคลมกับตัวเองมาแล้ว
    Last edited by E6420; 22 Jan 2008 at 09:46:09.

  5. #5
    OverclockZone Member E6420's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    คำว่าไหม้เนี่ยหมายถึง ตัว M/B ของ Hdd ไหม้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผม เคี้ยวตรงหัวต่อ จ่ายไฟ sata หักไปหน่อยคับ แม้ เสียเงิน 500 บาทคับ com7 คับ

  7. #7
    OverclockZone Member E6420's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    อันนี้ีเป็นประกันของ Synnex นะครับของเจ้าอื่นผมไม่ทราบจริง ๆ

  8. #8
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ของผมประกัน A&L แตกเหมือนกัน ไม่รุเสียกี่บาท

  9. #9
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ข้อมูล ก็ทำใจ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    คือตอนนี้มันเสียบได้ปกติครับ เปลี่ยนแค่แผงสีเขียวๆ ไม่ได้หรอครับ(หรือว่าเปลียนแผงนั้นแล้วข้อมูลจะหายครับ)
    รึว่าผมเข้าใจผิดไป ช่วยชี้แนะด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •