overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: fx6200

  1. #1
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default fx6200

    fx6200เล่นคอลออฟดิวตี้ได้ไหม๊ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เกมไม่น่าปล่อยให้เล่นได้
    ผมว่าซื้อ 7300สักตัวก็ดีนะครับ
    ลองดูได้ที่นี่
    http://www.systemrequirementlab.com/

    ในหน้าแรก กดที่ Can you run it? อันซ้าย

    ตอนเปิดเข้าไป ถ้าเคยเข้าครั้งแรก
    มันจะขึ้นให้ติดตั้ง ActiveX ก็ลงๆไปนะครับ
    เสร็จแล้ว มันจะเด้งกลับมาหน้าแรกกด Can you run it? เข้าไปอีกที
    เรียบร้อย! ให้ท่านเลือกเกมส์ Call Of Duty4 Modern Warface
    แล้วกด Can you run it?
    รอสักครู่ ถ้าเข้าครั้งแรกนะครับ จะมีActiveX ให้กด install แล้วมันจะตรวจเครื่องเราสักพักนึง

    ก็จะได้ผลออกมา ท่านจะได้หน้าลักษณะนี้ครับ
    -แถบด้านบน จะบอกว่า เครื่องเรา ผ่านสเปกขั้นต่ำหรือไม่(ขีด Minimum)หรือสามารถเล่นได้แค่ไหน ส่วนตรงขีด Recommanded คือ ผ่านสเปกแนะนำ
    -ในหน้าบอกรายละเอียด จะบอกสเป็ก 2 แบบ กดที่แท็บ Minimum เพื่อดูว่า เราผ่านอะไรบ้าง ไม่ผ่านอะไรบ้าง สเปกที่เกมต้องการขั้นต่ำ มีอะไรบ้าง? ส่วนแท็บ Recommanded จะบอกสเปกเครื่องที่เกมส์แนะนำครับ

    ตัวอย่างของผม CPU ไม่ผ่านครับ 555 เพราะอันนี้เครื่องที่ร้าน แต่การ์ดจอ ผ่านขึ้นต่ำ(6600GT AGP)


  3. #3
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    ขอบคุณครับกดแล้วเล่นไม่ได้ อย่างต่ำ6600

  4. #4
    OverclockZone Member hmahma's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไปได้ทุกที่ ถ้าถูกใจ

    Default

    แนะนำภาค2ครับ มันไม่แพ้กัน

  5. #5
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    [QUOTE=hmahma;1887829]แนะนำภาค2ครับ มันไม่แพ้กัน[/QUOขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kills.. Max-Wall's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    somewhere u never know

    Default

    ถามว่าเล่นได้มั้ย ก็เล่นได้นะครับผมก็เคยลองเล่นเดโม่อยู่ low หมด ก็ยังพอได้ถ้าคุณมีความอดทนนะครับ แต่ภาพก็สวยอยู่ดีอ่าแหละถึงจะ low หมด

  7. #7
    OverclockZone Member poohchit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    Quote Originally Posted by Kills.. Max-Wall View Post
    ถามว่าเล่นได้มั้ย ก็เล่นได้นะครับผมก็เคยลองเล่นเดโม่อยู่ low หมด ก็ยังพอได้ถ้าคุณมีความอดทนนะครับ แต่ภาพก็สวยอยู่ดีอ่าแหละถึงจะ low หมด

    ดูอีกทีcpuก็ไม่ถึงด้วยอะครับ ของผม sempron 1800


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •