overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ลง Creative Entertainment Center ยังไงอะครับ หาไม่เจอ

  1. #1
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ลง Creative Entertainment Center ยังไงอะครับ หาไม่เจอ

    หาที่โหลดไม่เจออะครับ ในแผ่นก็ไม่มี
    เผอิญพึ่งซื้อฟอนท์มาใส่ X-Fi เพิ่ม เลย จะใช้รีโมทด้วย
    ไม่ทราบว่าลงยังไงดีค้าบ

    เจอวิธีแปลง รีโมทไปใช้กับโปรแกรมอื่นละ
    http://www.nvnews.net/vbulletin/showthread.php?t=61432
    แต่ยังไม่รู้จะลง Entertainment Center ยังไง หุๆ
    ช่วยทีคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=83120

    creative media source remote plugins
    Last edited by battlecruiser; 22 Jan 2008 at 21:27:53.

  3. #3
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    entertainment centre กำลังอัพ แปป

    ปกติ audigy ไม่ว่ารุ่นใหน ผมก็ลง kx เลย ใช้รีโมทได้แทนคีย์บอร์ด

    ไม่ค่อยสะออน driver mod เท่าไร

  4. #4
    buncha
    Guest

    Default

    รอเดี๋ยว........เซียนมา

  5. #5
    buncha
    Guest

    Default

    โหท่านเรือ ไวจริงๆ

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    entertainment centre

    วิธีลงคล้ายๆกันคือ ต้องแตกไฟล์ก่อน

    http://www.tempf.com/getfile.php?fil...pplication/rar

  7. #7
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอ้ ขอบคุณมากคร้าบ

  8. #8
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่าท่าน ผมลงตัวนี้ไม่ได้อะครับ
    creative media source remote plugins

    มันบอกว่า ยังไม่ได้ลง creative media source แต่ผมลงไปแล้วอะครับ ตัว creative media source 5

  9. #9
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เพราะว่ามันให้ใช้ได้เฉพาะ CMS 3

  10. #10
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    cms 3 ให้ถอน ver5ก่อน

    วิธีลงเหมือนเดิม แตกไฟล์ก่อน

    http://ccfiles.creative.com/manualdn...LB_3_30_21.exe


    แล้วลง creative media source remote plugins ตามด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่าครับ เดี๋ยวโหลด cms3 มาก่อน

    แต่ผมก็ลงตัว creative entertainment center ไม่ได้เหมือนกัน
    ทำไมมันไม่มีมากับแผ่นหว่า เศร้า ><
    ---------------------------
    Installation
    ---------------------------
    Setup did not detect the required components.
    Setup will exit.
    ---------------------------
    OK
    ---------------------------

  12. #12
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จากที่ดูจากลิ้งด้านบน เกี่ยวกับการตั้งค่าใน entertainment center เพื่อใช้รีโมทกับโปรแกรมอื่น
    แล้วถ้าใช้เป็นตัว cms plugin แทน มันจะทำได้ไหมครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ><

  14. #14
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    งืม รู้สึกจะใช้ ฟร้อนไม่คุ้มเลยอ่า
    มันมีวิธีตั้งรีโมทกับโปรแกรมอื่นไหมครับ

    ผมยังหาทางลง Entertainment Center ไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •