overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีปัญหาBF2คับรบกวนหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member zesiga's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Unhappy มีปัญหาBF2คับรบกวนหน่อย

    คือว่าเล่นๆไปแล้วมันเด้ง ขึ้นอย่างี้ Punk Buster kicked player "ชื่อผม" (for 0 minutes)...time out trying to update PB Client อย่างเนี้ยอ่ะคับ ผมก็อัพครบแล้วนะทำไมมันเด้งอ่ะเล่นๆแล้วเสียอารมณ์มากมายเลยรบกวนด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Credit.....Unlimitedx
    วิธีการ Update Punkbuster เพื่อแก้ปัญหาการโดน PB kick บางประการ เช่น
    • RESTRICTION: Invalid Memory Image
    • Losing Key Packets
    • RESTRICTION: Service Communication Failure: PnkBstrA.exe initialization failed
    • RESTRICTION: Service Communication Failure: PnkBstrB.exe initialization failed
    • RESTRICTION: Service Communication Failure: PnkBstrB.exe driver failure (PnkBstrK.sys)
    • RESTRICTION: Service Communication Failure: PnkBstrB.exe heartbeats stopped
    • No Packet Flow # ไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุ PB Client ไม่ส่ง packet กลับไปให้ Pb Server หรือป่าว
    • Visit www.evenbalance.com to manually update your PB Files
    ข้อความข้างต้นเป็น ข้อความที่บอกถึง สาเหตุว่าทำไมถึงโดน Pb kick ออกมา
    อ้างอิงจาก:
    1. ลบโฟลเดอร์ ‘PB’ ในไดเรคทอรี่ของเกมส์คุณ (ต.ย. C:\Program Files\Electronic Arts\Battlefield 2142) ** ขอให้ stop Service PnkBstrA,PnkBstrB ก่อนนะคับไม่งั้นจะลบไม่ได้ ข้ามไปดูข้อ7 - 8 แล้วในหน้านั้น จะเห็นตรงที่ให้ Stop คับ
    2. ดาวโหลดไฟล์ http://www.evenbalance.com/downloads/pbsvc/pbsvc.exe
    3. Run ไฟล์ที่ดาวโหลดมา (pbsvc.exe)
    4. ดาวโหลดไฟล์ http://websec.evenbalance.com/downlo...ws/pbsetup.exe
    5. Run ไฟล์ที่ดาวโหลดมา (pbsetup.exe)
    6. อัพเดท Punkbuster เป็นเวอรชั่นล่าสุดโดยเลือกเกมส์ที่ต้องการอัพ
    7. ไปที่ Start -> Run -> พิม services.msc
    8. หน้าต่าง Services’ หา service ที่ชื่อ ‘PnkBstrA’ และ ‘PnkBstrB’
    9. คลิ๊กขวาที่ PnkBstrA และเลือก ‘Properties’
    10. ดูตรง ‘Startup type’ เปลี่ยนเป็น ‘Automatic’
    11. ดูที่ Service Status ว่าเป็น Start หรือยัง ถ้ายังก็ทำให้ Start ซะ
    12. ทำตั้งแต่ข้อ 9 อีกครั้งกับ PnkBstrB
    13. รีสตาสเครื่องคอมพิวเตอร์

  3. #3
    OverclockZone Member DArKNeSs's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    OverClockZone Forum

    Default

    เทพมาตอบเอง

  4. #4
    OverclockZone Member zesiga's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    โอ้ขอบคุณมากครับคุณ fixitmodify สำหรับข้อมูลที่เอื้อเฟ้อ ยอดมาจิงๆผมล่ะงงตั้งหลายรอบ ไม่รู้จุดแก้คับ

  5. #5
    เด็กน้อย
    Guest

    Default

    พอดีว่าผมซื้อแผ่นก๊อปมาหวังจะเอาไว้เล่นคนเดียนวอ่ะคับ แล้วทีนี้มันไม่ได้อัพเดทอะไรเลยคับ แล้วผมก้อไปโหลดแพทช์ BF2 V.1.41 มาอา่ะคับ แล้วผมก้อลง ก่อนทีี่จะลงก้อเล่นได้ตามปรกติดีคับ แต่พอลงเสร็จเข้าเกมไม่ได้ พอกดเข้ามันจะเข้าหน้าจอมืดๆแล้วไม่นานมันก้อเด้งกลับมาที่เดสก์ทอป ลองรีเครื่องแล้วก้อเป็นเหมือนเดิม อยากทราบว่าผมจะทำยังไงดีคับ คืออยากเล่นแมพใหญ่อ่ะคับ แล้วก้อบอทเยอะๆหน่อยอ่คับเป็นไปได้ไหมคับที่ว่ามันเป็นแผ่นก๊อปแล้วก้อผมอัพแพทช์ข้ามรึป่าวคับ ยังไงขอผู้รู้ช่วยบอกทีนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กน้อย View Post
    พอดีว่าผมซื้อแผ่นก๊อปมาหวังจะเอาไว้เล่นคนเดียนวอ่ะคับ แล้วทีนี้มันไม่ได้อัพเดทอะไรเลยคับ แล้วผมก้อไปโหลดแพทช์ BF2 V.1.41 มาอา่ะคับ แล้วผมก้อลง ก่อนทีี่จะลงก้อเล่นได้ตามปรกติดีคับ แต่พอลงเสร็จเข้าเกมไม่ได้ พอกดเข้ามันจะเข้าหน้าจอมืดๆแล้วไม่นานมันก้อเด้งกลับมาที่เดสก์ทอป ลองรีเครื่องแล้วก้อเป็นเหมือนเดิม อยากทราบว่าผมจะทำยังไงดีคับ คืออยากเล่นแมพใหญ่อ่ะคับ แล้วก้อบอทเยอะๆหน่อยอ่คับเป็นไปได้ไหมคับที่ว่ามันเป็นแผ่นก๊อปแล้วก้อผมอัพแพทช์ข้ามรึป่าวคับ ยังไงขอผู้รู้ช่วยบอกทีนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับ
    อัพแพท แล้วต้องแครกให้ตรงกับแพทด้วยนะคับ ถ้าอยากเล่นแผนที่ใหญ่ๆไม่จำเป็นต้องอัพแพทก็ได้คับ แค่หาแผนที่มาลงเอง ก็เล่นได้แล้ว แต่เกมส์นี้ผมแนะนำให้เล่นแผ่นแท้นะคับ สนุกกว่าเยอะ(มากๆ) ตอนนี้เซิฟก็มีให้เล่นเยอะด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member darkpippo's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2007
    Location
    บางกระบือ

    Default

    ถ้าเล่นก็อป แนะนำให้ลง MOD คับ ที่ให้โหลดตามเว็บบิท เพราะมันเป็น แบบ BOT เมื่อก่อนเล่นก็ พอไหว แต่ตอนนี้ซื้อของแท้ มาเล่น Online แทน 5 5 5

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เล่นกับบอทกับเล่นออนไลน์นี่มันคนละเรื่องกันเลยนะคับ ความสนุกต่างกันหลายขุม

  9. #9
    OverclockZone Member Zerfirot's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    อัพแพท แล้วต้องแครกให้ตรงกับแพทด้วยนะคับ ถ้าอยากเล่นแผนที่ใหญ่ๆไม่จำเป็นต้องอัพแพทก็ได้คับ แค่หาแผนที่มาลงเอง ก็เล่นได้แล้ว แต่เกมส์นี้ผมแนะนำให้เล่นแผ่นแท้นะคับ สนุกกว่าเยอะ(มากๆ) ตอนนี้เซิฟก็มีให้เล่นเยอะด้วย
    เด็กน้อยกับผมคนเดียวกันนะคับ คือว่าผมก้ออยากเล่นออนไลฯืกับคนอื่นเหมือนกันคับ แต่เนตผมยังไม่พร้อมเลยต้องเล่นกับคอมไปก่อนอ่ะคับ แล้วทีนี้เราจะรู้ได้ยังไงคับว่าแคร๊กตรงกันรึไม่ แล้วจะหาได้จากที่ไหนคับ ช่วยบอกทีนะคับ ผมอยากได้แมพใหม่ๆแล้วก้อใหญ่ขึ้นมาหน่อยแล้วก้ออาวุธใหม่ๆอ่ะคับ ยังไงรบกวนด้วยนะคับ อยากเล่นคับ แล้วพอเนตผมมีผมจะซื้อแผ่นแท้มาเล่นทั้ง2ภาคเลยคับ ผมตั้งใจไว้นานแล้วคับ แต่ติดที่ว่าเนตที่บ้านผมมันแค่ 56Kbps เองอ่ะคับ เลยต้องเล่นพวกนี้รอไปก่อน ยังไงก้อขอรบกวนด้วยนะคับ ขอบคุฯล่วงหน้าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    Quote Originally Posted by Zerfirot View Post
    เด็กน้อยกับผมคนเดียวกันนะคับ คือว่าผมก้ออยากเล่นออนไลฯืกับคนอื่นเหมือนกันคับ แต่เนตผมยังไม่พร้อมเลยต้องเล่นกับคอมไปก่อนอ่ะคับ แล้วทีนี้เราจะรู้ได้ยังไงคับว่าแคร๊กตรงกันรึไม่ แล้วจะหาได้จากที่ไหนคับ ช่วยบอกทีนะคับ ผมอยากได้แมพใหม่ๆแล้วก้อใหญ่ขึ้นมาหน่อยแล้วก้ออาวุธใหม่ๆอ่ะคับ ยังไงรบกวนด้วยนะคับ อยากเล่นคับ แล้วพอเนตผมมีผมจะซื้อแผ่นแท้มาเล่นทั้ง2ภาคเลยคับ ผมตั้งใจไว้นานแล้วคับ แต่ติดที่ว่าเนตที่บ้านผมมันแค่ 56Kbps เองอ่ะคับ เลยต้องเล่นพวกนี้รอไปก่อน ยังไงก้อขอรบกวนด้วยนะคับ ขอบคุฯล่วงหน้าคับ
    กว่าผมจะมีปัญญาเล่นเกมส์ดีๆเหมือนคนอื่นเค้าผมก็ใช้เวลาเยอะเหมือนกันคับ(เข้าใจความรู้สึก) เอาเป็นว่าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยเจอกัน เล่นออฟไลน์ก็ดีอยู่อย่าง จะหัดขับเครื่องบินกี่รอบกี่เที่ยวก็ได้(ไม่มีคนสอย กับคนแย่ง) เซิฟออนไลน์นี่แย่งกันชิบหายเลย ผมเคยเสนอความคิดเห็นให้eaไปแล้วว่าให้ทำบัตรคิวถ้าใครอยากขับเจท เข้าเรื่องดีกว่า(ไถลไปไกลละ) แพทนี่เค้าเอาไว้แก้จุดบกพร่องของเกมส์ แต่ถ้าคุณZerfirotอยากเล่นกับบอทเยอะๆ mapใหญ่ๆต้องไปโหลดตัวmodมาลงคับ ลองตามlinkไปดูแล้วกันคับ(credit ท่านaha) สงสัยตรงไหนก็โพสทิ้งไว้เดี๋ยวก็มีคนใจดีมาช่วยตอบ

  11. #11
    OverclockZone Member Zerfirot's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ขบอคูนคับคุณ qbert ตอนนี้ผมอัพเดทได้แล้วคับ พอดีไปหาแครกมา เล่นได้แล้วคับ ก้อว่าจะหัดๆไปก่อนอ่ะคับ เรื่อง MOD คงอีกนานแหละคับ ไม่รู้ว่าจะไปโหลดที่ไหนดี บ้านผมก้อเน็ตช้า ก่ะว่าจะใช้ิมือถือต่อเน็ตแทนซะเลย เร็วมาหน่อยนึง ไม่เปลืองค่าโทรสับ ผมมีไรจะถามหน่อยคับว่า ผมได้ไปแก้ไฟลล์ที่ไว้ปลดล๊อกอาวุธแล้วอ่ะคับ ที่าต้องใส่เลข1ให้หมดอ่ะคับ ใส่แล้วเข้าไปเล่นมันไม่ยอมให้เปลี่ยนปืนอ่ะคับ ทำไงดีคับ แล้วก้ออีกเรื่องคือ แนะนำเรื่องการใช้มือถือต่เน็ตหน่อยนะคับ เครื่องที่ผมใช้ก้อเป็น Nokia6600 แต่มันไม่มีสายต่อเข้าคอม ตัวรับบลูธูทผทก้อมไม่มีก่ะว่าจะใช้เครื่องของแม่ผม เป็นรุ่น Nokia6630 มันต่อได้คับ แล้วผมใช้ของ 1-2-Call ผมจะต้องทำอะไรบ้างคับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าึคับ

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เรื่องปลดอาวุธนี่ผมไม่แน่ใจนะคับ ลองไปขุดกระทู้ดูนะคับ ส่วนเรื่องมือถือนี่เคยเห็นคนรู้จักใช้n70ต่อเน็ท แต่ต้องใช้สายdata linkด้วยอ่ะคับ แบบบูรทูธไม่รู้ว่าทำได้มั้ย ผมเคยเห็นแต่โปรฯของทูร แบบเหมาจ่ายอ่ะคับ(จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่) อันนี้ถ้าจะให้ชัวล์ลองติดต่อกับศูนย์ ที่เราใช้บริการดูน่าจะได้คำตอบที่ดีกว่านะคับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    รบกวนคุณ ...fixitmodify...หน่อยครับ ผมเล่น BF2 แผ่นก๊อบ ผมได้ทำตามวิธีของคุณแล้วคือ Update Punkbuster แต่ก็ยังเล่นไม่ได้ขึนข้อความว่า คุณมีปัญหาในการเชื่อมต่อ ผมดูจากหลายๆที่แล้วก็ให้ทำเหมือนกัน พอ Update Punkbuster ไปแล้วตัว ก็เข้าไปดูที่ services.msc ตัว PnkBstrB มันก็อยู่แต่พอรีสตาร์ท เข้าเกมส์ ...คุณมีปัญหาในการเชื่อมต่อ ...ดูที่ services.msc ตัว PnkBstrB มันก็หายไป พอมีวิธีอื่นมั้ยครับช่วยแนะนำผมที ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เล่นออฟไลน์นี่ต้อง update punkฯ ด้วยเหรอคับ

  15. #15
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ทำไมโหลด pbsetup.exeมาแล้วมันขึ้นเป้นindexไรก็ไม่รุอ่ะครับแก้ยังไงเวลาจะrunก็runไม่ได้อ่ะ

  16. #16
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    นี้รูปครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg k.jpg (81.0 KB, 44 views)

  17. #17
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอวิธีแก้ด้วยนะเอาpbsetupออกมาไม่ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •