overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ลองจัดสเปคเอง ใช้ได้ไม่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default ลองจัดสเปคเอง ใช้ได้ไม่ครับ

    AMDx2 4200+
    Main board asus M3A(เพื่อเปลี่ยนเป็น Phenom)
    psu 450w แถมมากะ Case (psu จะไว้ไม่ครับ)
    Vga Ati 3850 Power Color
    asus 20x sata
    Ram DDR2 1Gx3 คอร์แซร์ bus 800
    Asus 20x Sata
    Haddisk 250G Sata

    ถ้าประกอบเอง กับ ให้ร้านที่พันทิพย์ประกอบให้ อันไหนถูกกว่ากันอะค๊าบ
    และถ้าประกอบเองมีส่วนไหนที่ผมต้องซื้อเพิ่มมั่งครับ สายไฟรึป่าวครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    1Gx3 เดียวไม่ DUAL นะจ้ะ 2/4 ไปเลยครับ 3 ไม่ควร

    ที่เหลือก็ดีครับ สายมีมาพร้อมไม่ต้องซื้อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member numetal's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rafa_Pond View Post
    AMDx2 4200+
    Main board asus M3A(เพื่อเปลี่ยนเป็น Phenom)
    psu 450w แถมมากะ Case (psu จะไว้ไม่ครับ)
    Vga Ati 3850 Power Color
    asus 20x sata
    Ram DDR2 1Gx3 คอร์แซร์ bus 800
    Asus 20x Sata
    Haddisk 250G Sata

    ถ้าประกอบเอง กับ ให้ร้านที่พันทิพย์ประกอบให้ อันไหนถูกกว่ากันอะค๊าบ
    และถ้าประกอบเองมีส่วนไหนที่ผมต้องซื้อเพิ่มมั่งครับ สายไฟรึป่าวครับ

    อ่านแล้วงงตั้งนาน แก้ให้เป็น จะไหวไหมครับ

    ตอบ น่าจะไหวนะครับ แต่ทางที่ดีรอท่านอื่นมาตอบดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผมว่าเปลี่ยนเป็น delux 500w จะ work กว่านะครับ

    ไม่งั้นคุณซื้อ เคส delux รุ่นที่แถม PSU ของ Delux เลยแบบ MG432 อ่ะ จะแถม 450W

  5. #5
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    500wเทียม แรม2Gก้พอ(crysis) หรือถ้าอยากได้มากกว่าก้4Gไปเลยจะดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Rafa_Pond's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณที่แก้ให้ครับ หิหิ

  7. #7
    OverclockZone Member redman's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Talking ไม่ได้โฆษณา นะงับ

    ประกอบ ร้าน tkcom ครับ ปรึกษาเลย อีกอย่าง เสปคที่ว่า ขอวัตต์แท้500- 600w ครับ เพื่อ 4หัว อิอิ งบบานเลยนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •