overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: Audigy2zs มันขึ้นแบบนีอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default Audigy2zs มันขึ้นแบบนีอะครับ

    ถ้าไม่เล่น Dota ก็ ปรับEQได้ แต่ถ้าเข้า Dota มันก็จะขึ้นแบบนี้อะครับ
    ไดร์เวอร์ไม่ดีหรือ ตัวกาด์รใกล้ไป หรือ ปกติ
    ไดร์ จาก แผ่น ควิกสตาร์ อะครับ


    ข้อถามอีก ข้อ แล้วจะรู้ได้ไงว่ากาด์รของเรา เป็น OME รึป้าว หรือถ้าสั่งจากในนี้ไม่มีกล่อง เป็น OME หมดเลย
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:19.

  2. #2
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    oem จะมีแจ๊คสีเขียว และขาว

    แต่ retail จะดำทั้งหมด

    oem มีโอกาศที่จะลง application ของ retail ไม่ได้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=146924

    ลองดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่า ไม่มีใคร ใช่ Zs เล่น Dota แล้วเป็นแบบผมเลยหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เป็น เหมือน ผม ครับ

    เหมือนกันเลย เล่น dot a แล้ว บางครั้ง เปิด EQ ไม่ได้ ขึ้นแบบไนรูปเลย

    ผมก็ 2zs

  5. #5
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    แปลว่าตัว oem มีปัญหาหรอครับ
    หรือว่ามันมีปัญหาที่ตัว Dot A เอง

  6. #6
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ของผมเคยเจอแต่ไม่แน่ใจข้อความแบบเดียวกันหรือเปล่าท่านเรือรบเคยบอกว่าให้ลงเฉพาะไดรเวอร์ซ้ำอีกทีนึงหรือไม่ก็ไปโหลดตัวล่าสุดมาลองลงดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by shokolez View Post
    แปลว่าตัว oem มีปัญหาหรอครับ
    หรือว่ามันมีปัญหาที่ตัว Dot A เอง
    ผมว่าของผมไม่น่าจะไช่ตัว ome ครับ
    แต่ช่างเหอะ ของผมมันเจ๊งล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member evolution5's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    Sukhumwit , Silom, Bangrak

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ผมว่าของผมไม่น่าจะไช่ตัว ome ครับ
    แต่ช่างเหอะ ของผมมันเจ๊งล่ะ

    จขกท. อ่านแล้วหนาวเลยนะเนี่ย เป็นเหมือนกันแล้วก็เจ๊งตาม

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    เจ้าเดียวกันด้วย อิอิ จากคุณใหม่ แต่ถ้า มันเป็นกันทุกคคน มาช่วยคอนเฟิม ผมหน่อย นะ

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองmod4 ดูครับ
    ตอนผมใช้ไม่มีปัญหา

  11. #11
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by evolution5 View Post
    จขกท. อ่านแล้วหนาวเลยนะเนี่ย เป็นเหมือนกันแล้วก็เจ๊งตาม
    ไม่ต้องตกใจครับ

    ของผมนี่ยังไม่แน่ใจว่าเจ๊งป่ะ ยังไม่ได้ลองกะเครื่องอื่น ลงวินโดว 64บิต แล้วมันดีเทคไม่เจอ
    ลง32บบิตกลับ มันก็ดีเทคไม่เจอ แต่ก่อนลงไช้ได้

    เรื่องสินค้าของคุน ไหม่ นี่คงไม่เกี่ยวครับ คงเป็นที่ผมไช้เองนั่นล่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member shokolez's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    สิ้นเดือนถ้ายังอยู่ผมคิดว่าจะสอยอะไม่รู้จะอยู่ถึงป่าว
    ตัว oem เนี่ย เหอะๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่เป็นอ่าครับ 2ZS
    แต่เดี๋ยวจะลองทำให้มันเป็นดู

    ของผมไดร์เวอร์กับ EQ ลงแยกกันตะหาก

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ช่วย หน่อย นะครับ เดียว ว่าจะลองลง ไดร์เวอร์ใหม่ดู หรือ เป็นที่เก่มหว่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ X-fi music แล้วลง driver ของ creative + Alchemy ที่มันมีให้โหลดใน web
    ใน war3 มันจะสามารถฟังได้เลยว่าศัตรูมาจากทางไหนอ่ะครับ
    ในกรณี 5.1 นะครับ
    แต่ถ้าเป็น 2ZS ไม่ทราบว่ามีตัว Alchemy เปล่า

  16. #16
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    หุหุ ผมก็พรึงสั่งเกตุ พอดีลงวินโดนหลังโดนไวรัส แล้วรีบลง dota แล้วก็ ออกมาจะมาฟังเพลง ! ปรับ Eq ไม่ได้ - - แต่พอ ปิดเก่ม ก็ ปรับได้ ปกติ

  17. #17
    shutter_xx's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007
    Location
    LINE : extreme-modx

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ผมแก้ปัญหาโดยการ ลง Mod Audigy 4 หายเลย...
    ผมว่าเป็นที่ Driver นะครับ บางทีปรับ EQ ไว้แล้วแต่ พอเปิดอีกทีกลับ Reset ตามเดิม

  18. #18
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ใช้ parametric EQ หรือ Tone control แทนสิ ชัวร์กว่าเยอะ

    หรือไม่ก็ kx driver โลด

  19. #19
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Mod Audigy 4 ผม ของ ไดร์เวอร์ บ้าง จิ ไม่มี เก็บไวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •