overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ประกอบ การ์ดจอ 3850 256 ไม่เป็น

  1. #1
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default ประกอบ การ์ดจอ 3850 256 ไม่เป็น

    คือน้าผมเป็นคนสั่งของให้ผม แล้วผมสั่ง ATI 3850 256 spark ของ advice
    แล้วพอน้าผมประกอบ ไม่เห็นสายที่จะต่อนำไฟมาเลี้ยง ที่สายมันเหมือน harddisk อ่ะคับ
    ตอนนี้เลยยังประกอบไม่เสร็จเหลือแค่ไฟที่เอาไว้เลี้ยง VGA อย่างเดียว ผมก็ไม่ได้เห็นหน้าตาของvgaด้วยเพราะอยู่คนละจังหวัดกะน้า รอน้าประกอบเสร็จแล้วส่งมา
    256MB PCIe ATI X3850 (TD,DDRlll) SPARK
    Memory Size 256MB GDDR3 Memory Frcquency 256-bit Inteqrated Fan Window vista Ready
    ผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง hardwareเท่าไหร่ เลยมาขอถามว่าจะต่อไฟได้ตรงไหนครับ

    น้าบอกว่า จะลองหาPSU ที่มีสายต่อแบบที่VGA ให้มา หรือ อาจจะเปลี่ยนการ์ดจอ ซึ่ง ADVICE มันก็ไม่ค่อยมีการ์ดจอแรงๆให้เลือกมากอยู่แล้วเฮ้อ

    ปล. น้าให้สั่งแต่advice ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันแถมมาให้ด้วยไม่ใช่เหรอครับ สาย6พิน อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มานแถมมาในกล่องครับ 6pin หัวดำๆ -*- ไม่ก็ไปซื้อมาก็ได้เส้นละไม่กี่ตัง

  4. #4
    OverclockZone Member bomfeedback's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    สายน่าจะมีแถมมาในกล่องน่ะครับ .....ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    มันต่อเข้ากะ psu ใช่ป่ะคับ แต่ไม่รู้ว่าต่อตรงไหนของ psu - -*

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต่อกะหัว molex แหละครับ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    สรุปว่า เค้าไม่ได้ส่งสายมาให้ครับ พนักงานadviceนี้มานน่าจับมาตีก้นซะให้เข็ด

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by tahkung View Post
    สรุปว่า เค้าไม่ได้ส่งสายมาให้ครับ พนักงานadviceนี้มานน่าจับมาตีก้นซะให้เข็ด
    มีแบบนี้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    ลองหาชื้อเอาเส้นไม่กี่บาท เเต่ค่ารถสิ อิอิ รีบๆต่อรีบๆเเรง อิจฉา

  10. #10
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    มันมีหัวแปลงมาให้แล้วน่ะครับ
    ลองหาดู

  11. #11
    theanchai056's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    อยุธยา ครับๆๆ

    Default

    Quote Originally Posted by aknetwork View Post
    มันมีหัวแปลงมาให้แล้วน่ะครับ
    ลองหาดู
    จะแปลงเองปะครับ ผมก็ทำเองแต่ไปซื้อมาหนะดีที่สุด ผมขี้เกียจไป ถ้าขี้เกียจแบบผมก็ PM มานะ

  12. #12
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้เค้าส่งมาคับ สงสัยติดเสาร์อาทิตย์อีก โอ๊ะโอ T-T
    ตอนสั่งครั้งแรกสามหมื่นกว่า สั่งวันจันทร์ตอนบ่าย วันอังคารของถึงไวมาก
    แต่พอรอขอที่ส่งตามหลัง สองวันละ ยางมะถึงเรย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    ทำไมผมเสียบสายจากซัพพลายตรงเลยล่ะ ไม่เห็นต้องแปลงเลย (แต่เสียบหัวแปลงเปิดไม่ติดนะ deluxe 500W)

  14. #14
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ยังไม่ได้ของเลยครับ เป็นสายpin6หัวครับ วันจันทร์จาได้มะเนี๊ยะ

  15. #15
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ผมคงรอมะไหวละหละครับ ตอนซื้อส่งไว๊ไว แต่ตอนส่งของที่ขาด มีสายpower vga, mouse, sound card รอเป็นอาทิตย์มันยังไม่ส่งมาเลย ไปซื้อร้านแถวสารคามก็ไม่มีเพราะว่าบ้านนอกไม่มีการ์ด ATI ขาย สายpowerการ์ดก็ไม่มี คงต้องถ่อไปซื้อที่ตึกคอมขอนแก่น

    ถ้าไม่ใช้สาย powerของตัวมันเอง หรือว่าแปลงเอา จะทำให้vgaเสียไวไหมครับ

  16. #16
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ถ้าไปซื้อสาย 6 pin มาเสียบเอง ต่างกะที่เค้าแถมมาให้ไม๊ครับ
    น้าบอกว่าถ้าใช้ของที่ไม่ใช่ของมันก็จะเสื่อมเร็ว เกี่ยวไม๊ครับ
    ผมซื้อคอมมาวันที่ 22 ประกอบเสร็จวันเดียว ขายสายเดียว ไม่ได้ใช้มาสองอาทิตย์ละคับ
    รอเค้าส่งของมา โทรเชคทุกวัน advice ก็ไม่ส่งมาให้ คงได้สั่งครั้งเดียวแหละครับกะบริษัทนี้

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ตอนเค้าส่งมามันไม่ส่งกล่องมาด้วยหรอครับ - -"

    ปกติมันเป็นของแถมที่อยู่ในกล่องอยู่แล้วนะ

    ซื้อเอาก็ได้ครับหัวแปลง 4Pin เป็น 6Pin คุณภาพไม่ต่างกันหรอก

  18. #18
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ในกล่องไม่มีสายเลยคับ

  19. #19
    OverclockZone Member KamuiShirou's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    จะหัวแปลงหรือเสียบเองก็มีค่าเท่ากันครับ เพราะใช้สายไฟไม่กี่เส้นเหมือนกัน เพียงแต่ต้องดู Amp นิดหน่อยน่ะครับ ว่าพอรึเปล่าแค่นั้นเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •