overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามผุ้รู้ หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default ถามผุ้รู้ หน่อยครับ

    คือผม จาปรับ multiplier cpu อ่ะครับ แต่ที่ไบออส มันไม่มีให้ปรับ อ่ะครับ ต้องไปปรับตรงไหนครับช่วย บอกที พึ่งหัด อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าไบออสไม่มีให้ปรับ มันก้อปรับไม่ได้ครับ.............(ตอบแบบกว้างๆเหมือนที่ท่านถาม)


    บอกสเป็คเครื่องมาก่อนดีกว่าไหม เผื่ออะไรๆ มันจาง่ายขึ้น

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จบข่าว.............

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยังไม่จบ อิอิ

    นอกจากไม่มี แล้ว ยังมีอีกท่าง คือ มีแต่ยังหาไม่ เจอ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เสป๊คอะไรครับ!!

  6. #6
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    คือ ผมใช้ MB maximus formula Cpu ก้อ intel core 2 duo E6750 อ่ะครับ bios ของ ami version 0401 อ่ะ คือมันมีแค่ให้ปรับ cpu ratio อ่ะ ไออันนี้คือไรครับ แต่ไม่มีให้ปรับ multiplier cpu อ่ะ หรือ ว่าผมไม่รู้หาไม่เจอเองก้อไม่รู้้ ยังไงช่วย แนะนำ ทีน้า

  7. #7
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    คือ แล้วอีกอย่างครับ ไอ ตัวคูณ ของ cpu มันชอบเด้ง ตลอดเลย ครับ คือแบบว่า พอเปิดเครื่องมาใหม่ๆ มันจาอยุ่ที่ x6 แต่พอรันโปรแกรมบางอย่าง มันก้อเด้ง เป้น x8 อ่ะครับ ทำไมมันไม่นิ่ง อ่ะ ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดเลย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by bemind99 View Post
    คือ แล้วอีกอย่างครับ ไอ ตัวคูณ ของ cpu มันชอบเด้ง ตลอดเลย ครับ คือแบบว่า พอเปิดเครื่องมาใหม่ๆ มันจาอยุ่ที่ x6 แต่พอรันโปรแกรมบางอย่าง มันก้อเด้ง เป้น x8 อ่ะครับ ทำไมมันไม่นิ่ง อ่ะ ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดเลย
    ไปปิด C1E เลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bemind99 View Post
    คือ ผมใช้ MB maximus formula Cpu ก้อ intel core 2 duo E6750 อ่ะครับ bios ของ ami version 0401 อ่ะ คือมันมีแค่ให้ปรับ cpu ratio อ่ะ ไออันนี้คือไรครับ แต่ไม่มีให้ปรับ multiplier cpu อ่ะ หรือ ว่าผมไม่รู้หาไม่เจอเองก้อไม่รู้้ ยังไงช่วย แนะนำ ทีน้า
    Board ของ Asus ใน bios น่าจะเป็นตรง advanced นะครับถ้าจำไม่ผิด มันจะเพิ่มตัวคูณไม่ได้ ลดได้อยากเดียว ถ้าจะเพิ่มต้องใช้โปรแกรม Asus suite ครับ มันมีให้ปรับค่าการ OC แบบง่ายๆอยู่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member bemind99's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    อ่า ครับ จาลองไปดู น้า คุงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •