overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: x1950Pro 512 AGP ปรับต่ำสุดๆ ยังเล่น Call of Duty 4 กระตุก T T

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jan 2008

    Default x1950Pro 512 AGP ปรับต่ำสุดๆ ยังเล่น Call of Duty 4 กระตุก T T

    คือตามหัวข้อเลยครับ ปรับต่ำสุดยังกระตุก
    สเปกเครื่องผมครับ
    p4 3.2 HT
    M/b P4P800-E
    แรม 2.5 GB
    HDD 200 GB
    VGA X1950Pro 512 AGP

    พอดีที่เครื่องต่อ hdd 3ตัว power 550 w ก้อไฟไม่พอก้อถอดออกเหลือตัวเดียว เอาแรมออกมาขัดก้อแล้ว อัพ pacth เป็น 1.4 ก้อแล้ว ก้อยังกระตุก วันนี้จะลง window ใหม่ เอาแบบตัวใหม่ล่าสุดเลยครับ ถ้ายังกระตุกก้อจะลงตัววินโดแท้เลย ( ดาบจากออฟฟิคมาเหอๆ ) ถ้าไม่ได้ก้อประมูลครับ ขายเลย ประกันเหลือ การ์ดเพิ่งซื้อเมื่อ 25 ธันวา 50 เอง ทุกอย่างครบหมด


    เพื่อนที่อยู่บ้านเด๋วกัน gf 6200 ยังลื่นก่าเลย T T
    แล้วมีคนบอกว่าไม่เค้ากะบอร์ดอ่ะจิงป่ะ ครายรู้ถือว่าทำบุญบอกหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kasinv's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Unhappy

    ง่ะ จริงเหรอครับ กำลังคิดจะซื้อรุ่นนี้มาอัพเครื่องอยู่พอดีเลยอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เวรกรรม สเปคเหมือคอมพ์แม่นผมเปี๊ยบ แต่แรม 1.5GB

    แต่ลื่นนะ ปรับสุด AAx4 -*-
    Last edited by BaKerStreet; 27 Jan 2008 at 13:13:38.

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลอง Omega driver

    http://www.omegadrivers.net/ati.php

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แล้วเกมสือื่นกระตุกใหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลง driver ใหม่ครับผม
    ผมใช้ AMD64 3000+ แรม 1 GB กับ HD2600XT ลื่นนา

  7. #7
    OverclockZone Member co5056's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    อยุธยา

    Default

    ขายเลยครับผมขอจองการ์ดจอครับ อยากได้มานานแล้ว ขายเมื่อไหร่โทรมาเบอร์นี้นะครับ 0871172498

  8. #8
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เหอๆ เล่นด่าน สไนเปอร์แล้วมือกระตุกยิงไม่โดนหรอครับ *-*

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    CPU กระมั่ง P4 ดัน VGA ไม่ไป

    อีกอย่างตัว 1950pro ก็แรงพอตัวเลยนะ แต่มันก็ AGP โดนอั้นไว้

  10. #10
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมก็สเป็กตามลายเซ็นตอนเล่นไม่ได้คล็อก ปรับสุดหมดแต่ไม่ ffaa ก็เล่นจนจบลื่นดีนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เหมือนผมเปี๊ยบ อีกคนครับ - -*
    แต่แรมแค่ 1GB และการ์ดจอ 7600GT เองอะ

    ระวัง CPU ร้อนนะครับ
    ผมเคยใช้ 2ปีไม่เคยเหลียวแล พอเอา 7600GT มาใส่
    เล่น NFS Carbon กระตุกครับ เทส05 ได้ออกมา 3500 ก็เลยงงมากๆครับ (รีวิวที่เว็บ เกือบ 6000)
    พอเอาออกมาแปะใหม่ ลื่นเลยครับ 05 เกือบ 5500 อะครับ -0-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอต่อคิวการ์ดจอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member devilshura's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    Mukdaharn

    Default

    ได้ลงไดว์เวอร์AGPที่มากะบอร์ืดรึป่าว บอร์ดเก่าของผมใช้ชิปSISต้องลงอ่ะ ไม่งั้นมันขับการ์ดจอไม่ได้

  14. #14
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    1650PRO PCI-e เอามาใส่กับ P4 2.4 ยังเล่นไม่กระตุกเลย ใช้ driver 7.12

  15. #15
    OverclockZone Member Naluk's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    <F.T.S> KPS

    Default

    กระตุกได้ไงหว่าาปรับต่ำสุดลองของเพื่อน
    p4 3.0HT s478
    ram 512/400*2
    ASUS P4i65G
    VGA Radeon 9550 128/128 AGPแฟรชแล้วเห็นเป้นตัว 9600
    PSU 420w เทียม
    ภาพที่ใชเล่น้ 1024*768 ปรับต่ำสุด
    เล่นสบายคับ ผ่านทุกฉากไหลลื่นกระตุกบ้างเป้นบางครั้ง

  16. #16
    OverclockZone Member volf's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ลองดู Process ตัว System ครับ ว่านิ่งรึป่าว ถ้าไม่นิ่ง ลงวินโดวส์ใหม่แล้ว turn off automatic updates ใน properties ของ my computer ไปเลย

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by volf View Post
    ลองดู Process ตัว System ครับ ว่านิ่งรึป่าว ถ้าไม่นิ่ง ลงวินโดวส์ใหม่แล้ว turn off automatic updates ใน properties ของ my computer ไปเลย
    ลองตามนี้ครับ ผมว่าแปลกอยู่ เกมไม่ได้กินสเปกมากมายอะไร การ์ดระดับนี้ควรเล่นได้ลื่น ๆ แม้ระดับกราฟิกปานกลางค่อนสูง

  18. #18
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    X1950Pro ไม่น่าจะกระตุกนะั คงเป็นที่อื่นอย่างอื่นไม่ใช่ VGA หรอกมั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •